Xe bán tải gây tai nạn khiến nhân viên vệ sinh tử vong trong Sân bay Nội Bài

SGGPO
Tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài vừa xảy ra vụ tai nạn do xe bán tải chạy trong sân bay, làm một người tử vong.

Vào lúc 13 giờ 20 phút chiều 6-7, tại vị trí đường công vụ sân đỗ phía sau vị trí đỗ máy bay 24, xe bán tải của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay VAECO đã đâm tử vong một nhân viên vệ sinh sân đường của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Chiếc xe bán tải do tài xế T.V.H. lái trên đường công vụ R1 chở thợ máy ra vị trí 56 làm việc. Khi xe đến vị trí 24A thì xảy ra va chạm với nữ nhân viên vệ sinh đang làm nhiệm vụ tại lề đường công vụ.  

Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, trong khu bay có rất nhiều phương tiện hoạt động. Các tài xế trong sân bay đều phải tuân thủ đúng tốc độ, luồng đường trong sân đỗ; giảm tốc độ, tăng cường quan sát tại những vị trí khuất tầm nhìn, đường giao nhau. Vụ va chạm xảy ra có thể do tài xế thiếu quan sát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã lập tức thu hồi giấy phép hoạt động của tài xế xe bán tải gây tai nạn. Cảng vụ Hàng không miền Bắc đang làm việc với các cơ quan liên quan điều tra làm rõ vụ việc.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.