Xe khách gây tai nạn tại Trà Vinh chạy tốc độ 121 km/giờ

(SGGPO).- Liên quan đến vụ tai nạn làm chết 4 người và 2 người bị thương nặng tại Trà Vinh, ngày 8-5, thông tin từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, sau khi kiểm tra dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình trên hệ thống thông tin đã xác định tại thời điểm 8 giờ 54 phút ngày 7-5, xe ô tô khách của nhà xe Thanh Thủy 84B-001.27 chạy với tốc độ 121 km/giờ, còn xe của nhà xe Kim Hoàng 84B-002.53 chạy với tốc độ 110 km/giờ.

Xe của nhà xe Thanh Thủy do vượt xe của nhà xe Kim Hoàng đã va chạm với 3 xe máy chạy ngược chiều. Hiện Tổng cục Đường bộ Việt Nam đang phối hợp với Sở GTVT tỉnh Trà Vinh rà soát, kiểm tra dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của tất cả các xe ô tô chở khách của hai nhà xe Kim Hoàng và Thanh Thủy, phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật.

Chiếc xe khách gây tai nạn. Ảnh: ĐÌNH CẢNH

Liên quan đến vụ việc trên, tối 7-5, Công an tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định tạm giữ hình sự tài xế Phạm Văn Phương (48 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long) để điều tra những vấn đề liên quan đến vụ tai nạn.

HÀM LUÔNG

 

>>Trà Vinh: Tai nạn giao thông thảm khốc, 4 người chết

Các tin, bài viết khác