Xét xử phúc thẩm vụ hiệu trưởng Sầm Đức Xương - Giữ nguyên bản án sơ thẩm

(SGGP).- Ngày 28-6, tại Hà Giang, TAND tối cao đã xét xử phúc thẩm bị cáo Sầm Đức Xương trong vụ án hiệu trưởng mua dâm học sinh tại thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

Mặc dù phiên tòa được xử kín, với sự bảo vệ nghiêm ngặt của cảnh sát, nhưng phía ngoài phiên tòa vẫn có hàng trăm người dân tụ tập để theo dõi diễn biến. Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Sầm Đức Xương đã mời hai luật sư gồm ông Đinh Thế Hùng và ông Nguyễn Đình Xuân (Đoàn Luật sư TP Hà Nội). Hội đồng xét xử trong phiên phúc thẩm cũng đã triệu tập một số người liên quan.

Bị cáo Sầm Đức Xương, đã bị Hội đồng xét xử phúc thẩm quyết định tuyên y án sơ thẩm 9 năm tù giam.

Sau khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm, luật sư Đinh Thế Hùng cho rằng, kết quả phiên tòa không được như nguyện vọng của bị cáo cũng như các luật sư, trong đó có một số vấn đề luật sư nêu ra không được Hội đồng xét xử chấp nhận. Do đó, trong thời gian sớm nhất các luật sư sẽ có văn bản kiến nghị xử Giám đốc thẩm vụ án này.

Quốc – Minh

Thông tin liên quan

- Hiệu trưởng mua dâm lãnh 9 năm tù

- Vụ mua dâm học sinh ở Hà Giang: Truy tố nguyên hiệu trưởng và 2 cựu học sinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an Đà Nẵng thực hiện khám xét nơi làm việc của ông Nguyễn Quang Trung

Bắt Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng

Chiều 7-12, Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Quang Trung (Trung "lửa", 61 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý tài sản gây thất thoát lãng phí”.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án