140 cá voi chết trên bãi biển

SGGP
Hơn 140 con cá voi hoa tiêu đã chết trên bãi biển ở miền Nam New Zealand do không được giải cứu kịp thời. 

140 cá voi chết trên bãi biển

Những con cá voi chết trên đảo Stewart được phát hiện trong 2 nhóm riêng biệt cuối tuần qua. Theo các nhà bảo tồn trên đảo, thông tin cá voi mắc kẹt do những người thám hiểm đi bộ phát hiện và thông báo cho nhân viên bảo tồn. Một nửa số cá voi đã chết trước khi các nhân viên đến hiện trường.

Nguyên nhân có thể do cá voi mắc lỗi định hướng trong khi săn đuổi con mồi hoặc cố thoát khỏi những kẻ săn trộm.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rượu whisky không cồn

Rượu whisky không cồn

Các nhà khoa học Pháp thuộc công ty khởi nghiệp Arkay đã phát triển và cho ra đời rượu whisky không cồn, có thể uống thỏa thích ngay cả khi người dùng ngồi sau tay lái. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc chuyển hướng kế hoạch “Made in China 2025”


Chính phủ Trung Quốc vừa có hành động bất ngờ khi yêu cầu các chính quyền địa phương ngừng theo đuổi kế hoạch “Made in China 2025”. Phải chăng Trung Quốc đang thay đổi chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế tạo?

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Lịch in hình Tổng thống Putin cháy hàng ở Nhật

Bộ lịch năm 2019 với những hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin đang gây sốt ở Nhật Bản. Doanh số bán lịch in hình ông Putin được chuỗi cửa hàng Loft của Nhật Bản cung cấp đã vượt doanh số của tất cả loại lịch in hình những người nổi tiếng khác, kể cả những người nổi tiếng của Nhật Bản.