Ajinomoto tung hạt nêm bổ sung Canxi mới

Với việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị chất lượng đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi.
Ajinomoto tung hạt nêm bổ sung Canxi mới

Với việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị chất lượng đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi.


Đây là dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa Công ty Ajinomoto Việt Nam và Hội Dinh dưỡng Việt Nam. Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi được sản xuất với quy trình hiện đại, kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nguyên liệu chọn lọc chiết xuất từ nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng.

Được biết, Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, Canxi còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp tiết ra các kích thích tố và enzyme. Ở người lớn, khi xương thiếu Canxi sẽ gây nên tình trạng loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nặng nề nhất là gãy xương khó hồi phục.

Mang thông điệp “đủ đầy ngon khỏe” mới cùng hương thơm tự nhiên kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho thực phẩm và góp phần hỗ trợ sức khỏe cho mỗi gia đình. Không chỉ vậy, với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, bạn sẽ cung cấp 100mg Canxi vào cơ thể thông qua các món ăn ngon. Hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung Canxi không những giúp món ăn ngon đậm đà với hương vị tự nhiên mà còn tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 9-2014 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục