Băng qua đường nguy hiểm

SGGP
Vì muốn băng qua chợ nhanh, có người đã cưa một thanh sắt trên hàng rào để dễ dàng lách lọt người.

Băng qua đường nguy hiểm

Trên quốc lộ 22 có nhiều xe cộ lưu thông, nhất là xe tải nặng. Nhằm bảo đảm an toàn giao thông, trên đoạn đường ngay chợ xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn, TPHCM) có hàng rào sắt chắn trên dải phân cách, nhằm ngăn người đi bộ băng qua đường không đúng nơi quy định. 

Thế nhưng, vì muốn băng qua chợ nhanh, có người đã cưa một thanh sắt trên hàng rào để dễ dàng lách lọt người. Do vậy, nhiều người đi bộ băng qua đường ở đây (ảnh) rất nguy hiểm.

NGUYỄN THANH VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thẻ BHYT không ghi đúng thời điểm đủ 5 năm liên tục

Thẻ BHYT không ghi đúng thời điểm đủ 5 năm liên tục

Nhiều bạn đọc là phụ huynh học sinh gọi đến đường dây nóng  Báo SGGP, thắc mắc về việc thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh - sinh viên do Bảo hiểm xã hội (BHXH) TPHCM cấp đã ghi không đúng thông tin về thời điểm đủ 5 năm liên tục kể từ ngày tham gia BHYT. Liệu việc này có ảnh hưởng đến quyền lợi của người tham gia BHYT?

Bạn đọc viết

Thói quen xấu khi đi du lịch

Khi mạng xã hội và báo chí loan tin cơ quan chức năng của Nhật Bản đang truy tìm người viết chữ “A.Hào” cùng những hình vẽ trên phiến đá thuộc di tích lịch sử quốc gia nước này, nhiều người nhận ra ngay, việc viết, vẽ ở các điểm du lịch vốn là căn bệnh kinh niên của nhiều người Việt Nam. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Con đường tan nát

Nhiều năm qua, 3,5km đoạn đường DT 635 cũ từ thôn Phú Gia, xã Cát Tường đến giáp quốc lộ 1A, thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) đã bị xuống cấp trầm trọng. 

Ý kiến

Phối hợp đồng bộ việc thi công các công trình ngầm

Tại TPHCM, việc hạ ngầm toàn bộ các công trình kỹ thuật điện, viễn thông, cáp truyền hình, cáp internet một cách khoa học, bài bản nhằm hướng tới một đô thị hiện đại và văn minh là công việc trước sau gì cũng phải làm, làm càng sớm càng lợi.