Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 14: Hơn 3 tỷ đồng tiếp sức những hoàn cảnh khó khăn

SGGPO

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14 – 2019, với thông điệp “Bước chân chia sẻ” đã diễn ra vào những ngày đầu năm mới tại khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) thuộc khu dân cư Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của hơn 15.000 người.


Đông đảo người tham gia chương trinh Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14

Đông đảo người tham gia chương trinh Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14

Chương trình năm nay đã vận động, quyên góp được 3,13 tỷ đồng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, giúp hàng ngàn hộ nghèo ở những quận, huyện ven TP (quận 7, quận 8, Nhà Bè) có điều kiện cải thiện cuộc sống tốt hơn trong năm mới.

Đây là sự kiện cộng đồng thường niên, vừa mang tính rèn luyện thể thao, vừa gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006 đến nay.

 

 

 

 

THOA NGHUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Sáu tận tình dạy các học trò nhỏ

Tấm lòng bà Sáu với trẻ em hộ nghèo

Gần 10 năm qua, bà Huỳnh Thị Bảy (bà con lối xóm hay gọi là bà Sáu), Bí thư Chi bộ chợ Tân Phước (phường 9, quận Tân Bình, TPHCM), đã hết lòng duy trì lớp học tình thương tại nhà. Tấm lòng của bà Sáu với các trẻ em hộ nghèo được mọi người cảm kích.  

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 5 tuổi mắc bệnh hiểm, cha mẹ nghèo bế tắc

Trong căn nhà nhỏ không có gì đáng giá (địa chỉ 22/10 Nguyễn Trường Tộ, TP Huế), anh Trần Đăng Ba mắc bệnh thoái hóa cột sống và vợ là chị Đỗ Thị Thủy bị bệnh tim mạch vẫn vật lộn mưu sinh từng ngày để có tiền nuôi mẹ già và 2 con nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện