CLB Bất động sản TPHCM tổ chức Chương trình Caravan từ thiện và Xúc tiến đầu tư tại tỉnh Đồng Nai

Chương trình được tổ chức trong ngày 5-10-2018, xuất phát từ khu đô thị SaLa (quận 2, TPHCM) đến huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai), sau đó quay lại TP. Biên Hòa.

Chở quà về nhà

Chở quà về nhà

Ông Nguyễn Vinh Huy - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Luật Thịnh Trí - Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: Chương trình đã quyên góp được 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà tặng, hiện vật (có giá trị khoảng 200 triệu đồng), riêng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng đóng góp 50 triệu đồng và cùng tham gia hành trình đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Tin, ảnh: H.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đào tạo công nghệ để hình thành thế hệ nông dân mới

Mặc dù không được học hành, không có bằng cấp, vốn liếng nhưng nhiều năm qua, những người nông dân vẫn không ngừng thực hiện khát vọng đầu tư nghiên cứu, sáng chế máy móc, nông cụ, thiết bị kỹ thuật để nuôi hy vọng hiện đại hóa nền nông nghiệp Việt Nam.


Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế