CLB Bất động sản TPHCM tổ chức Chương trình Caravan từ thiện và Xúc tiến đầu tư tại tỉnh Đồng Nai

Chương trình được tổ chức trong ngày 5-10-2018, xuất phát từ khu đô thị SaLa (quận 2, TPHCM) đến huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai), sau đó quay lại TP. Biên Hòa.

Chở quà về nhà

Chở quà về nhà

Ông Nguyễn Vinh Huy - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Luật Thịnh Trí - Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: Chương trình đã quyên góp được 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà tặng, hiện vật (có giá trị khoảng 200 triệu đồng), riêng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng đóng góp 50 triệu đồng và cùng tham gia hành trình đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Tin, ảnh: H.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế