CLB Bất động sản TPHCM tổ chức Chương trình Caravan từ thiện và Xúc tiến đầu tư tại tỉnh Đồng Nai

Chương trình được tổ chức trong ngày 5-10-2018, xuất phát từ khu đô thị SaLa (quận 2, TPHCM) đến huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai), sau đó quay lại TP. Biên Hòa.

Chở quà về nhà

Chở quà về nhà

Ông Nguyễn Vinh Huy - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Luật Thịnh Trí - Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: Chương trình đã quyên góp được 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà tặng, hiện vật (có giá trị khoảng 200 triệu đồng), riêng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cũng đóng góp 50 triệu đồng và cùng tham gia hành trình đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Tin, ảnh: H.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

TPHCM công bố nhóm sản phẩm nông nghiệp chủ lực

 Chiều 17-10, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã ký quyết định số 4545/QĐ-UBND ban hành danh mục nhóm sản phâm chủ lực ngành nông nghiệp TP. 

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế