Cụ bà 72 tuổi kết hôn với thanh niên 27 tuổi

SGGP
Cụ bà Angela Nwachukwu, người Anh (72 tuổi) đã bỏ chồng từng chung sống 16 năm để kết hôn với một thanh niên 27 tuổi ở Nigeria tên viết tắt là CJ.

Cụ bà 72 tuổi kết hôn với thanh niên 27 tuổi

2 người làm quen với nhau trên Facebook và thanh niên trẻ châu Phi đã chinh phục được trái tim của người phụ nữ Anh bằng những tin nhắn và lời khen trên mạng.

Bà Angela đã tiêu tốn khoảng 20.000 bảng Anh để tới Nigeria làm lễ cưới cũng như làm thị thực và mua vé cho chồng mới cưới đến Anh.

Bà bác bỏ chuyện bị lừa và nói rằng đây là một người đàn ông rất biết quan tâm đến bà và mọi phụ nữ đều cần một người đàn ông như vậy.

 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 40% bệnh nhân ung thư mắc bệnh vì chủ quan

Hơn 40% bệnh nhân ung thư mắc bệnh vì chủ quan

Theo kết quả nghiên cứu công bố ngày 21-11 trên tạp chí CA: A Cancer Journal for Clinicans, ở Mỹ, 40% bệnh nhân mắc bệnh ung thư là do các nguyên nhân có thể tránh được và chủ yếu là do chủ quan. 

Hồ sơ - tư liệu

Darwin thức giấc

Nhằm thu hút nhiều hơn nữa đầu tư nước ngoài vào khu vực miền Bắc chưa phát triển của mình, ngày 20-11, Chính phủ Australia đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư cấp cao thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ 21 quốc gia và khu vực và dự kiến kéo dài trong 2 ngày tại thành phố Cains. 

Chính trường thế giới

Thủ tướng Lebanon về nước

Theo AP, ngày 22-11, sau khi trở về nước, Thủ tướng Lebanon Saad al-Hariri tuyên bố ông đã chấp thuận đề nghị của Tổng thống Michel Aoun, theo đó hoãn đệ đơn từ chức và tiến hành thêm các cuộc tham vấn. 

Chuyện đó đây

Phát hiện di tích 3 tàu La Mã cổ đại

Các nhà khảo cổ Ai Cập tiến hành công tác nghiên cứu ở khu vực Địa Trung Hải gần TP Alexandria đã phát hiện di tích 3 con tàu thuộc thời Đế quốc La Mã.