Cụ bà 72 tuổi kết hôn với thanh niên 27 tuổi

SGGP
Cụ bà Angela Nwachukwu, người Anh (72 tuổi) đã bỏ chồng từng chung sống 16 năm để kết hôn với một thanh niên 27 tuổi ở Nigeria tên viết tắt là CJ.

Cụ bà 72 tuổi kết hôn với thanh niên 27 tuổi

2 người làm quen với nhau trên Facebook và thanh niên trẻ châu Phi đã chinh phục được trái tim của người phụ nữ Anh bằng những tin nhắn và lời khen trên mạng.

Bà Angela đã tiêu tốn khoảng 20.000 bảng Anh để tới Nigeria làm lễ cưới cũng như làm thị thực và mua vé cho chồng mới cưới đến Anh.

Bà bác bỏ chuyện bị lừa và nói rằng đây là một người đàn ông rất biết quan tâm đến bà và mọi phụ nữ đều cần một người đàn ông như vậy.

 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Các nhà khảo cổ Ai Cập đã phát lộ một xưởng gốm có niên đại khoảng 4.500 năm tuổi gần thành phố Aswan, miền Nam nước này, trong quá trình tu bổ Đền Kom Ombo bên bờ sông Nile. 

Hồ sơ - tư liệu

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây