Đà Nẵng công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT và THPT chuyên Lê Quý Đôn

SGGPO
Chiều ngày 18-6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT và lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, năm học 2019-2020.

Theo đó, điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm nay, Trường THPT Phan Châu Trinh có điểm chuẩn cao nhất với 47 điểm; Trường THPT Hòa Vang có điểm chuẩn cao thứ nhì với 46,5 điểm. Trường có điểm chuẩn thấp nhất là Trường THPT Sơn Trà với điểm chuẩn là 30 điểm. 

Những thí sinh đăng ký thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thì nộp đơn đề nghị phúc khảo bài thi môn chuyên tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; những thí sinh được xét tuyển hoặc được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT và thí sinh tỉnh Quảng Nam đăng ký dự thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thì nộp đơn đề nghị phúc khảo môn chuyên và 2 môn hệ số 1 tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Thí sinh nộp đơn đề nghị phúc khảo bài thi tại trường THPT - nơi đăng ký dự tuyển nguyện vọng 1.

Thời gian nhận đơn phúc khảo: từ ngày 17-6 đến 17 giờ ngày 22-6 và từ ngày 28-6 đến 17 giờ ngày 1-7  (từ ngày 23-6 đến ngày 27-6, các trường THPT tạm ngừng tiếp nhận đơn đề nghị phúc khảo để phục vụ Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019).

Riêng điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT các lớp tiếng Nhật trường THPT Phan Châu Trinh có điểm chuẩn là 34,5 điểm và THPT Hoàng Hoa Thám là 28.5 điểm.
Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT các lớp tiếng Nhật
Đà Nẵng công bố điểm chuẩn vào lớp 10, THPT và THPT chuyên Lê Quý Đôn  ảnh 1
Điểm chuẩn vào các trường THPT
Đà Nẵng công bố điểm chuẩn vào lớp 10, THPT và THPT chuyên Lê Quý Đôn  ảnh 2
Điểm chuẩn vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn
Đà Nẵng công bố điểm chuẩn vào lớp 10, THPT và THPT chuyên Lê Quý Đôn  ảnh 3

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội phát triển

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 43 về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với nghị quyết này, TP Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo... tạo động lực cho phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng