Đã thay tủ điện mới

SGGP
Báo SGGP ngày 14-2 có đăng tin ảnh Tủ điện không an toàn, phản ánh tủ điện hạ thế trước số nhà 126 Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành, quận 1, TPHCM) bị hư hỏng nặng. gay sau khi báo đăng, Công ty Điện lực Sài Gòn đã tổ chức kiểm tra và đã lắp đặt thay mới tủ điện.

Tin liên quan

Đã thay tủ điện mới ảnh 1
Ông Hoàng Đình Án, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sài Gòn, cho biết tủ điện hạ thế này nằm trong công trình sửa chữa lớn năm 2019, tuy nhiên sau khi có phản ánh của Báo SGGP, công ty đã ưu tiên xử lý thay mới ngay. 

HOÀNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khói từ nhà máy giấy xả thẳng lên, theo gió thổi vào chung cư  gây ô nhiễm và bụi bặm bất kể ngày đêm

Một chung cư thiếu không khí sạch

Nhiều cư dân chung cư Him Lam Phú An (đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, TPHCM) bức xúc gửi đơn đến Báo SGGP, phản ánh về tình trạng phải sống trong môi trường thiếu không khí sạch.

Bạn đọc viết

Ống cống ngầm nằm chiếm vỉa hè

Trên vỉa hè vị trí đối diện nhà 118A đường Số 2, khu phố 9 phường Trường Thọ (quận Thủ Đức, TPHCM), từ nhiều tháng nay xuất hiện một ống cống ngầm rất lớn, chiếm gần hết lối đi dành cho người đi bộ (ảnh). 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thiếu hướng dẫn xác nhận thu nhập ổn định từ đất nông nghiệp

Nghị định 01/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 6-1-2017 có quy định về trách nhiệm của cấp phường - xã xác nhận thu nhập ổn định từ đất nông nghiệp cho người dân khi làm thủ tục giấy tờ nhà đất. Thế nhưng, thực tế lại tắc vì đến nay vẫn đang còn chờ hướng dẫn thực thi.

Ý kiến

Phạt nặng việc vừa chạy xe vừa sử dụng điện thoại

Trên đường phố, có nhiều người vừa chạy xe máy vừa sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ). Họ điều khiển xe bằng một tay, tay kia cầm điện thoại mải mê đàm thoại (ảnh), thậm chí nhiều người còn dán mắt vào màn hình ĐTDĐ để tìm đường hay nhắn tin. Hành vi này vi phạm Luật Giao thông đường bộ và rất nguy hiểm.