Đã thay tủ điện mới

SGGP
Báo SGGP ngày 14-2 có đăng tin ảnh Tủ điện không an toàn, phản ánh tủ điện hạ thế trước số nhà 126 Lê Thánh Tôn (phường Bến Thành, quận 1, TPHCM) bị hư hỏng nặng. gay sau khi báo đăng, Công ty Điện lực Sài Gòn đã tổ chức kiểm tra và đã lắp đặt thay mới tủ điện.

Tin liên quan

Đã thay tủ điện mới ảnh 1
Ông Hoàng Đình Án, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sài Gòn, cho biết tủ điện hạ thế này nằm trong công trình sửa chữa lớn năm 2019, tuy nhiên sau khi có phản ánh của Báo SGGP, công ty đã ưu tiên xử lý thay mới ngay. 

HOÀNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung cư Gia Phú trong tình trạng tranh chấp,  chưa biết ngày xây xong

Ngăn chặn việc chủ đầu tư thế chấp căn hộ đã bán

Thời quan qua, tại TPHCM có một số trường hợp chủ đầu tư đã bán căn hộ cho khách hàng thu đủ tiền, nhưng rồi lại mang dự án, căn hộ hình thành trong tương lai thế chấp ngân hàng để vay vốn, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. 

Bạn đọc viết

Đánh giá ảo

Ngày nay, việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến, cuộc cạnh tranh của các chủ shop trên thị trường mạng xã hội cũng ngày càng ráo riết.

Cơ quan trả lời

Không bắt buộc đóng góp kinh phí bảo quản mộ

Ông Nguyễn Ngọc Tấn, Trưởng ban quản trang Nghĩa trang đồi Lạc Cảnh, cho biết: “Ban quản trang không quy định đóng kinh phí cũng như số tiền bao nhiêu hàng năm, cũng không tiếp nhận trực tiếp kinh phí bồi dưỡng..."

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Giữ cho Đà Lạt đẹp và thơ

Tôi rất yêu Đà Lạt và vẫn mơ đến ngày nào đó có thể lên nơi đây mua một khu vườn nho nhỏ ở ngoại ô để vui với cỏ hoa và sống trong tiết trời lành lạnh như xứ ôn đới. Thế nhưng thật buồn, thời tiết Đà Lạt ngày một nóng hơn.