Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

SGGP
Cảnh sát ở TP Zurich, Thụy Sĩ, vừa phát động chiến dịch có tên “Hot Dog campaign”, khuyến cáo đi giày cho những chú cún để bảo vệ chân cho chúng trong thời tiết nắng nóng.

Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

Cảnh sát sẽ hướng dẫn chủ nhân của những thú cưng cách phòng tránh tổn thương chân chúng bởi những vỉa hè bị hun nóng. Thụy Sĩ đang trải qua một trong những mùa hè nóng nhất kể từ năm 1864 với nền nhiệt độ trung bình ghi nhận trong tháng 7 vừa qua là 30°C. Rất nhiều khu vực ở quốc gia châu Âu này đang phải đối mặt với tình trạng khô hạn.

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Phức tạp thu thuế từ mạng xã hội

Trong thời đại kỹ thuật số, ngày càng xuất hiện rất nhiều cách kiếm tiền từ mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter, Instagram, Google… từ quảng cáo, kinh doanh đến việc thu hút người xem càng nhiều càng tốt để được trả tiền. Tuy nhiên, từ đây phát sinh vấn đề thuế thu nhập và các loại thuế khác, mà nếu truy thu sẽ mang lại con số khổng lồ cho các chính quyền. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây