Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

SGGP
Cảnh sát ở TP Zurich, Thụy Sĩ, vừa phát động chiến dịch có tên “Hot Dog campaign”, khuyến cáo đi giày cho những chú cún để bảo vệ chân cho chúng trong thời tiết nắng nóng.

Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

Cảnh sát sẽ hướng dẫn chủ nhân của những thú cưng cách phòng tránh tổn thương chân chúng bởi những vỉa hè bị hun nóng. Thụy Sĩ đang trải qua một trong những mùa hè nóng nhất kể từ năm 1864 với nền nhiệt độ trung bình ghi nhận trong tháng 7 vừa qua là 30°C. Rất nhiều khu vực ở quốc gia châu Âu này đang phải đối mặt với tình trạng khô hạn.

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Captain Marvel thắng lớn

Captain Marvel thắng lớn

Phim bom tấn mới nhất của hãng Marvel đã thu về tới 153 triệu USD, độc chiếm bảng xếp hạng doanh thu các phim ăn khách nhất dịp cuối tuần tại Mỹ. Nhờ Captain Marvel, tổng doanh thu phòng vé khu vực Bắc Mỹ tuần qua đạt 210 triệu USD và lần đầu tiên cao hơn so với cùng kỳ năm 2018.

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây