Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

SGGP
Cảnh sát ở TP Zurich, Thụy Sĩ, vừa phát động chiến dịch có tên “Hot Dog campaign”, khuyến cáo đi giày cho những chú cún để bảo vệ chân cho chúng trong thời tiết nắng nóng.

Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

Cảnh sát sẽ hướng dẫn chủ nhân của những thú cưng cách phòng tránh tổn thương chân chúng bởi những vỉa hè bị hun nóng. Thụy Sĩ đang trải qua một trong những mùa hè nóng nhất kể từ năm 1864 với nền nhiệt độ trung bình ghi nhận trong tháng 7 vừa qua là 30°C. Rất nhiều khu vực ở quốc gia châu Âu này đang phải đối mặt với tình trạng khô hạn.

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Một tòa án Trung Quốc đã cấm bán và nhập khẩu hầu hết các mẫu iPhone trong một quyết định được cho là có liên quan đến cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Món quà bất ngờ

Một nhà mở, một hiệp hội phúc lợi động vật và một cộng đồng tự lực ở thị trấn Cuxhaven, phía Bắc nước Đức, bất ngờ nhận được quà tặng là những thỏi vàng (tổng trị giá ước tính 17.000EUR) từ một nhà hảo tâm ẩn danh đúng vào ngày Thánh Nicholas (6-12) vừa qua.