Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

SGGP
Cảnh sát ở TP Zurich, Thụy Sĩ, vừa phát động chiến dịch có tên “Hot Dog campaign”, khuyến cáo đi giày cho những chú cún để bảo vệ chân cho chúng trong thời tiết nắng nóng.

Đi giày tránh tổn thương chân cho cún

Cảnh sát sẽ hướng dẫn chủ nhân của những thú cưng cách phòng tránh tổn thương chân chúng bởi những vỉa hè bị hun nóng. Thụy Sĩ đang trải qua một trong những mùa hè nóng nhất kể từ năm 1864 với nền nhiệt độ trung bình ghi nhận trong tháng 7 vừa qua là 30°C. Rất nhiều khu vực ở quốc gia châu Âu này đang phải đối mặt với tình trạng khô hạn.

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Sears phá sản

Tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Sears phá sản


Sears, tập đoàn bán lẻ từng lớn nhất nước Mỹ, nộp đơn xin phá sản và thông báo đóng cửa gần 150 cửa hàng, sau khi tổng doanh thu liên tục sụt giảm do sức ép cạnh tranh của dịch vụ bán hàng trực tuyến. 

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nước biển dâng đe dọa di tích

Venice, tháp Pisa cùng hàng chục di sản thế giới được UNESCO công nhận trong lưu vực Ðịa Trung Hải đang bị đe dọa nghiêm trọng do mực nước biển dâng cao.