Đơn vị có 16 bà bầu

SGGP
16 y tá làm việc trong đơn vị chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y tế Banner Desert ở Mesa, bang Arizona (Mỹ) cùng mang thai. 

Đơn vị có 16 bà bầu

Theo thông tin tại đây, một vài người trong số này điều trị hiếm muộn. Các đồng nghiệp không mang thai luôn tận tình giúp các y tá mang thai, giúp họ tránh tiếp xúc với điều kiện hoặc phương pháp điều trị có khả năng gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, chẳng hạn như bệnh lao hoặc hóa trị.

Một quan chức của trung tâm y tế này cho biết đã lên kế hoạch bổ sung nhân sự khi các y tá đồng loạt nghỉ hộ sản. Các y tá nghỉ lần lượt từ tháng 9 đến tháng 2-2019, mỗi người nghỉ trong 12 tuần.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 tuổi hít đất 4.105 cái

5 tuổi hít đất 4.105 cái

Rahim Kurayev - bé trai 5 tuổi được mệnh danh là tiểu lực sĩ của Chechnya khi thực hiện 4.105 cái hít đất (chống đẩy) trong vòng 2 giờ 25 phút. 

Hồ sơ - tư liệu

Công nghiệp quốc phòng Mỹ hưởng lợi nhờ “Hiệu ứng Donad Trump”

Nếu như các nhà quan sát còn bị chia rẽ về “Hiệu ứng Donald Trump” đối với nền công nghiệp Mỹ, thì ngược lại, lĩnh vực quốc phòng là một trong những bên được lợi nhất từ các chính sách của Nhà Trắng, như ưu đãi thuế, tăng ngân sách quốc phòng, hiện ở mức kỷ lục 700 tỷ USD.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Malaysia đấu giá trực tuyến biển số ô tô

Trong vòng 3-6 tháng tới, Bộ Giao thông Malaysia sẽ áp dụng hệ thống đấu giá biển số ô tô trực tuyến nhằm nâng cao tính linh hoạt, cởi mở và minh bạch.