Đơn vị có 16 bà bầu

SGGP
16 y tá làm việc trong đơn vị chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y tế Banner Desert ở Mesa, bang Arizona (Mỹ) cùng mang thai. 

Đơn vị có 16 bà bầu

Theo thông tin tại đây, một vài người trong số này điều trị hiếm muộn. Các đồng nghiệp không mang thai luôn tận tình giúp các y tá mang thai, giúp họ tránh tiếp xúc với điều kiện hoặc phương pháp điều trị có khả năng gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, chẳng hạn như bệnh lao hoặc hóa trị.

Một quan chức của trung tâm y tế này cho biết đã lên kế hoạch bổ sung nhân sự khi các y tá đồng loạt nghỉ hộ sản. Các y tá nghỉ lần lượt từ tháng 9 đến tháng 2-2019, mỗi người nghỉ trong 12 tuần.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Theo Japan Today, chỉ cần tối thiểu 2.000 hành khách đi làm sớm hơn giờ cao điểm trong vòng 2 tuần tới, Công ty Tokyo Metro sẽ cung cấp các suất tempura miễn phí sáng sớm cho hành khách. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây