Đơn vị có 16 bà bầu

SGGP
16 y tá làm việc trong đơn vị chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y tế Banner Desert ở Mesa, bang Arizona (Mỹ) cùng mang thai. 

Đơn vị có 16 bà bầu

Theo thông tin tại đây, một vài người trong số này điều trị hiếm muộn. Các đồng nghiệp không mang thai luôn tận tình giúp các y tá mang thai, giúp họ tránh tiếp xúc với điều kiện hoặc phương pháp điều trị có khả năng gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, chẳng hạn như bệnh lao hoặc hóa trị.

Một quan chức của trung tâm y tế này cho biết đã lên kế hoạch bổ sung nhân sự khi các y tá đồng loạt nghỉ hộ sản. Các y tá nghỉ lần lượt từ tháng 9 đến tháng 2-2019, mỗi người nghỉ trong 12 tuần.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phương pháp mới khử mặn nước biển

Các nhà khoa học thuộc Viện Cơ khí và Công nghệ vật liệu thành phố Ninh Ba phối hợp với Viện Khoa học Trung Quốc đã phát triển một thiết bị tạo hơi nước bằng rơm sử dụng năng lượng mặt trời.