Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội

SGGP
Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, tổng số tiền của ngân sách thành phố kết hợp với vận động cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để chăm lo tết năm nay đạt trên 1.388 tỷ đồng.

Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội

Vừa qua, tại Hội nghị tổng kết công tác tổ chức, chăm lo Tết Mậu Tuất 2018 của thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen vì đã có những đóng góp thiết thực chăm lo tết cho các gia đình chính sách - người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng với 245 tập thể và 17 cá nhân khác.
Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, tổng số tiền của ngân sách thành phố kết hợp với vận động cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để chăm lo tết năm nay đạt trên 1.388 tỷ đồng.
Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội ảnh 1
Trước đó, tập đoàn cũng đã nhận Bằng khen do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng về thành tích xuất sắc trong công tác tài trợ ủng hộ chương trình hoạt động của hội trong năm 2017 và bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An vì đã có nhiều đóng góp thực hiện công tác xã hội tại tỉnh Long An trong năm 2017.
Ngoài ra, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh cũng đã trao tặng bằng khen tri ân và thư cảm ơn đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vì đã trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Signify (Philips Lighting) giới thiệu nền tảng chiếu sáng thông minh Interact

Signify (Philips Lighting) giới thiệu nền tảng chiếu sáng thông minh Interact

Signify (Euronext: LIGHT), tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng, vừa công bố việc tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong về chiếu sáng IoT (Internet of Things/Vạn vật kết nối) dựa trên nền tảng Interact và giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu (ảnh).

Ngân hàng - Chứng khoán

VPBank tung ưu đãi lớn với gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt 2 gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mở các gói sản phẩm trên trong thời gian từ nay tới hết 12-1-2019 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thị trường

Chợ Bình Tây hoạt động nhộn nhịp trở lại

Ngày 15-11, tại quận 6, TPHCM diễn ra lễ khánh thành chợ Bình Tây sau 2 năm nâng cấp, sửa chữa. Hàng ngàn bà con tiểu thương đã nhộn nhịp trở về “nhà mới” sau thời gian buôn bán, kinh doanh ở chợ tạm trên đường Tháp Mười.

 

Địa ốc

Mãn nhãn với đêm ra mắt Sunshine Group tại TPHCM

Tối ngày 14-11, sự kiện mang tên “Sunshine Group - kiến tạo lối sống mới” đã diễn ra vô cùng sôi động, hoành tráng tại Gem Center (quận 1, TPHCM), đánh dấu sự hiện diện chính thức của Tập đoàn bất động sản Sunshine Goup tại TPHCM. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 1000 khách mời chọn lọc, cùng đại diện nhiều cơ quan báo chí, truyền hình.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế