Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội

SGGP
Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, tổng số tiền của ngân sách thành phố kết hợp với vận động cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để chăm lo tết năm nay đạt trên 1.388 tỷ đồng.

Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội

Vừa qua, tại Hội nghị tổng kết công tác tổ chức, chăm lo Tết Mậu Tuất 2018 của thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen vì đã có những đóng góp thiết thực chăm lo tết cho các gia đình chính sách - người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng với 245 tập thể và 17 cá nhân khác.
Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, tổng số tiền của ngân sách thành phố kết hợp với vận động cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để chăm lo tết năm nay đạt trên 1.388 tỷ đồng.
Hòa Bình thực hiện tốt các hoạt động công tác xã hội ảnh 1
Trước đó, tập đoàn cũng đã nhận Bằng khen do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng về thành tích xuất sắc trong công tác tài trợ ủng hộ chương trình hoạt động của hội trong năm 2017 và bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An vì đã có nhiều đóng góp thực hiện công tác xã hội tại tỉnh Long An trong năm 2017.
Ngoài ra, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh cũng đã trao tặng bằng khen tri ân và thư cảm ơn đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vì đã trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kia dành tặng khách hàng chương trình Tân Xuân Phát Lộc khi mua xe trong tháng 2-2019

Tân xuân phát lộc cùng Kia

Với tổng doanh số bán hơn 29.392 xe, đạt mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 35%, và giữ vững vị trí Tốp 3 những thương hiệu ô tô bán chạy nhất Việt Nam, năm 2018 thực sự là một năm gặt hái nhiều thành công của Kia Motors Vietnam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dấu hiệu ổn định trên thị trường tiền tệ

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân (Công ty Chứng khoán SSI), tháng 1-2019, thị trường tài chính, tiền tệ đón nhận nhiều thông tin tích cực và dấu hiệu ổn định đã quay trở lại.

Thị trường

Tăng tốc

Thủy sản được xem là lĩnh vực thế mạnh của các tỉnh/thành vùng ĐBSCL, cũng như nhiều địa phương ven biển trong cả nước. Theo nhận định của các nhà chuyên môn, ngành thủy sản đang “lên đời”, mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều địa phương, tạo sự đột phá trong tăng trưởng và giúp nhiều nông dân ở nông thôn vươn lên khá giả. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

TPHCM ưu tiên hỗ trợ phát triển nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng

Nhằm đẩy mạnh phát triển các nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng giai đoạn 2018 - 2020, UBND TPHCM sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt bằng, cơ chế vốn, khoa học - công nghệ, đào tạo nhân lực, xúc tiến thương mại và phát triển thương hiệu; thủ tục hành chính về thuế, hải quan… 

Thông tin kinh tế