Học bổng tiếp sức tri thức trẻ

SGGPO
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức công bố học bổng tiếp sức cho các thí sinh tốt nghiệp THPT có cơ hội được học đại học thông qua các suất học bổng của nhà trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Hồng Bàng

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Hồng Bàng

Đối với các thí sinh có kết quả THPT Quốc gia 2018 từ 25 điểm trở lên và tiếng Anh IELTS 7.0 sẽ được tặng suất học bổng tương đương 100% học phí chính khóa năm đầu tiên; từ 24 điểm và tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên sẽ được nhận suất học bổng tương đương 50% học phí chính khóa năm học đầu tiên. 

Cụ thể, các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng học học phí 20.000.000 đồng/học kỳ, Dược học: 22.500.000 đồng/học kỳ. Những ngành còn lại mức học phí là 20.000.000 đồng/học kỳ. 

Ngoài ra, đối với thí sinh là những tài năng trong các lĩnh vực năng khiếu văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, học sinh giỏi đạt các giải thưởng từ cấp tỉnh, thành phố đến quốc tế và sinh viên quốc tịch nước ngoài sẽ được tăng học bổng trị giá từ 50-100% học phí chính khóa năm đầu tiên. 

Với những thí sinh đăng ký vào ngành Giáo dục Mầm non sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí toàn khóa nếu cam kết khi ra trường ở lại làm việc trong hệ thống giáo dục Mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng và được Tập đoàn chấp thuận.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc tế Hồng Bàng đăng cai cuộc thi “Ngôi sao Fitness sinh viên TPHCM mở rộng 2019”

Chiều 10-12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Liên đoàn Cử tạ & Thể hình TPHCM, Trung tâm Phạm Hy Gym tổ chức cuộc thi “Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019” với mục đích tìm kiếm các đại sứ Fitness trong sinh viên, giúp phát triển, rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn Fitness. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.