Học bổng tiếp sức tri thức trẻ

SGGPO
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức công bố học bổng tiếp sức cho các thí sinh tốt nghiệp THPT có cơ hội được học đại học thông qua các suất học bổng của nhà trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Hồng Bàng

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Hồng Bàng

Đối với các thí sinh có kết quả THPT Quốc gia 2018 từ 25 điểm trở lên và tiếng Anh IELTS 7.0 sẽ được tặng suất học bổng tương đương 100% học phí chính khóa năm đầu tiên; từ 24 điểm và tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên sẽ được nhận suất học bổng tương đương 50% học phí chính khóa năm học đầu tiên. 

Cụ thể, các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng học học phí 20.000.000 đồng/học kỳ, Dược học: 22.500.000 đồng/học kỳ. Những ngành còn lại mức học phí là 20.000.000 đồng/học kỳ. 

Ngoài ra, đối với thí sinh là những tài năng trong các lĩnh vực năng khiếu văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, học sinh giỏi đạt các giải thưởng từ cấp tỉnh, thành phố đến quốc tế và sinh viên quốc tịch nước ngoài sẽ được tăng học bổng trị giá từ 50-100% học phí chính khóa năm đầu tiên. 

Với những thí sinh đăng ký vào ngành Giáo dục Mầm non sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí toàn khóa nếu cam kết khi ra trường ở lại làm việc trong hệ thống giáo dục Mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng và được Tập đoàn chấp thuận.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 nêu những khó khăn khi khai báo ngành, chỉ tiêu theo quy định mới của phần mềm

Tranh luận gay gắt về xét tuyển đại học

Ngày 21-3, Bộ GD-ĐT bước sang ngày thứ 2 tập huấn công tác thi THPT quốc gia 2019 và xét tuyển đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) và trung cấp (TC) khối ngành sư phạm.

Giáo dục hội nhập

Đại học HIU đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Sáng 23-3-2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TT KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại Tòa nhà 215 Điện Biên Phủ.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giáo dục truyền thống cho các thầy thuốc tương lai

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm nay sẽ tổ chức vào ngày 20-4-2019 tại Khu di tích Ban Dân y miền Nam. Đây là dịp để sinh viên tìm hiểu và ôn lại truyền thống dân tộc, truyền thống ngành y. Các chi phí tổ chức sẽ do CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam và Báo SGGP vận động tài trợ.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.