Khai mạc triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong

SGGPO
Chiều 22-6, tại Hội Mỹ Thuật TPHCM, nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong tổ chức khai mạc Triển lãm và ra mắt tập sách ảnh chân dung.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến dự buổi khai mạc triển lãm ảnh của Trần Thế Phong

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến dự buổi khai mạc triển lãm ảnh của Trần Thế Phong

Sau “Mưu sinh”, “Chân dung” là sự trở lại của phóng viên tự do - nhiếp ảnh gia Nguyễn Thế Phong  - vẫn với góc nhìn gần gũi với cuộc sống đời thường.

Triển lãm gồm 59 bức ảnh chân dung trắng đen với đa dạng các nhân vật từ trẻ em, thiếu nữ đến người già, người lao động… ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Tác giả đã kỳ công ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trên gương mặt của mỗi nhân vật và có nhiều khám phá trong góc chụp.

Nhân dịp này, tác giả cũng cho ra mắt cuốn sách cùng tên bao gồm 100 bức ảnh.

TRANG TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ý niệm của Danh Võ

Ý niệm của Danh Võ

Lượm một vỏ thùng carton cũ về xịt chút nhũ vàng và ký tên, liệu đó có phải là một tác phẩm nghệ thuật? Liệu có ai chịu bỏ vài trăm ngàn USD ra mua tác phẩm như vậy không? Vậy mà có đó.

Điện ảnh

Âm nhạc

Sức hấp dẫn của sân chơi âm nhạc trẻ thơ

Liên hoan ca múa nhạc thiếu nhi hè TPHCM 2018 vừa diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TPHCM, với sự tham gia của 24 nhà thiếu nhi (NTN) quận, huyện. Với chủ đề “Em yêu làn điệu quê em”, các đơn vị NTN quận, huyện đã chăm chút đầu tư cho các chương trình tham gia liên hoan năm nay. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Đậm tình với Trời trao của lạ

Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B vừa ra mắt vở mới Trời trao của lạ (tác giả, đạo diễn: Mai Thắm), với sự tham gia diễn xuất của NSƯT Hạnh Thúy, các diễn viên Thanh Tuấn, Phương Bình, Quỳnh Anh, Thái Kim Tùng, Lê Hoàng Giang, Hồng Nhung, nghệ sĩ Nhã Thy…

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thương sông quê


Trong này nghe ngoài kia nắng hạn
Con sông gầy phơi cạn dòng trôi
Lúa gồng mình vàng đọt nắng phơi
Thương sông quá, khản giọng chim tu hú…