Một y tá người Đức thừa nhận giết người hàng loạt

SGGP
Cựu y tá người Đức hôm 30-10 đã thừa nhận giết 100 bệnh nhân, trở thành một trong những kẻ giết người hàng loạt sau chiến tranh của Đức. 

Một y tá người Đức thừa nhận giết người hàng loạt

Niels Hoegel, 41 tuổi, thú nhận đã giết chết bệnh nhân của mình trong độ tuổi từ 34 - 96 tại 2 bệnh viện Delmenhorst và Oldenburg ở miền Bắc nước Đức từ năm 2000 đến 2005.

Hoegel bị buộc tội cho các nạn nhân của mình nhiều loại thuốc không kê đơn.

Vào ngày đầu tiên xét xử tại tòa án ở Oldenburg, Tây Bắc nước Đức, Hoegel thừa nhận các cáo buộc giết người chống lại mình là chính xác.

Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra cho đến tháng 5-2019.


GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hổ Bengal kêu cứu

Trong thế kỷ qua, chúng ta đã mất 95% số hổ trên thế giới, chỉ còn lại dưới 4.000 con trong tự nhiên. Hổ Bengal được tìm thấy ở một số ít các quốc gia châu Á.