Neovia Việt Nam nhận chứng chỉ “Thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất”

SGGP
Nhà máy Neovia Đồng An -Bình Dương (thuộc Neovia Việt Nam) vừa được trao giấy chứng nhận “Thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất” (BAP - Best Aquaculture Practices).

Là một trong những nhà máy đầu tiên ở Việt Nam và khu vực được cấp chứng nhận BAP cho thức ăn cho tôm với 5 dòng sản phẩm: Vanalis, Eco, Neolis, Monolis, OC Maxi. Với chứng nhận BAP, người nuôi yên tâm về chất lượng thức ăn thủy sản từ nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm.

Tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ, không sử dụng các nguyên liệu cấm. Chứng nhận này giúp Neovia Việt Nam hỗ trợ khách hàng đạt được tính bền vững trong hoạt động sản xuất và gia tăng sản lượng tôm một cách có trách nhiệm hơn.

BAP là chứng nhận rất uy tín trong ngành nuôi trồng thủy sản do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về vận động, giáo dục và lãnh đạo trong nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm. 

 

 

P.S

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực Thái Lan

Phát triển bền vững sản phẩm “Made in Thailand” qua hệ thống trường đại học

Nhân Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực Thái Lan năm 2019 được tổ chức ở TPHCM, chúng tôi đã gặp trực tiếp PGS.TS Pichit Prapinij, lãnh đạo Trường Đại học Rajabhat Loei kiêm Trưởng đoàn Quảng bá sản phẩm OTOP ở vùng Đông Bắc Thái Lan, đến TPHCM tham dự hội chợ, để lắng nghe những chia sẻ về cách người Thái Lan phát triển kinh doanh quốc tế.

Ngân hàng - Chứng khoán

NHNN cảnh báo rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

Trong bối cảnh các doanh nghiệp (DN) ồ ạt phát hành trái phiếu DN thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư trái phiếu DN. 

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Nâng cao giá trị cho ngành hàng hồ tiêu

Ngày 23-8, tại Đắk Nông, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị “Phát triển hồ tiêu bền vững đáp ứng yêu cầu Hiệp định Thương mại tự do”. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế