Ngân Đình Foods ra mắt Đông trùng hạ thảo chất lượng cao

SGGP
Được làm từ 100% quả thể Cordyceps militaris nuôi trồng sâu chiết, Đông trùng hạ thảo quả thể khô của Ngân Đình Foods là nấm nguyên chất có 3.6274 mg/g Cordycepin, đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Ngân Đình Foods ra mắt Đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược liệu vô cùng quý hiếm với giá trị y học rất cao.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ và chống suy nhược cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, kiểm soát tiểu đường, giảm Cholesterol trong máu, cải thiện chức năng sinh lý. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có thể giúp ngăn ngừa ung thư. 

Trong thành phần của Đông trùng hạ thảo, Cordycepin là hợp chất quan trọng nhất và chỉ có loại nấm Cordyceps mới tạo ra được chất này. Đông trùng hạ thảo quả thể khô của Ngân Đình Foods được làm từ 100% quả thể Cordyceps militaris nuôi trồng sâu chiết.

Sản phẩm đã trải qua các thử nghiệm, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng là 100% nấm nguyên chất với hàm lượng thực tế 3.6274 mg/g Cordycepin. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng hoặc bị làm giả khiến người tiêu dùng hoang mang, nghi ngại.

Do đó, Đông trùng hạ thảo của Ngân Đình Foods luôn đảm bảo uy tín với hàm lượng hoạt chất đúng như tiêu chuẩn công bố. 

P.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị thu hồi gần 20.000 tỷ đồng trong lĩnh vực ngân hàng

Trong 6 tháng đầu năm 2019, trong lĩnh vực ngân hàng, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện vi phạm và kiến nghị thu hồi hơn 19.140 tỷ đồng (chưa bao gồm 250.191 tỷ đồng do Cơ quan Thanh tra, Giám sát Ngân hàng phát hiện vi phạm các quy định của nhà nước về cho vay, phân loại nợ, trích dự phòng rủi ro...).

Thị trường

Hơn 400 doanh nghiệp điện muốn mở rộng thị phần tại Việt Nam

Ngày 17-7, tại TPHCM, hơn 400 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc… đã tham dự triển lãm công nghệ thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh do Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Vườn đu đủ xanh trĩu trái ở Quảng Ngãi

Các nông dân ở xã Nghĩa Hà, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đang bước vào vụ đu đủ, đây là thời điểm đu đủ trĩu trái, mỗi cây có đến hàng chục quả chi chít với những trái “khổng lồ” nặng đến 5kg/trái.

Đầu tư

Thông tin kinh tế