Quay số đợt 1 chương trình “La Dolce Vita - Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali” ​

SGGP
Generali Việt Nam đã giới thiệu chương trình Tri ân Khách hàng “La Dolce Vita - Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali”, diễn ra từ ngày 10-10 đến hết ngày 31-12-2017 theo cơ cấu quay số trúng thưởng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng.

Quay số đợt 1 chương trình “La Dolce Vita - Cuộc sống tươi đẹp cùng Generali”  ​

Cụ thể, chương trình dành cho các khách hàng cá nhân của Generali trên toàn quốc có hợp đồng bảo hiểm hợp lệ được phát hành trong khoảng thời gian trên, đồng thời thỏa mãn các điều kiện đưa ra từ công ty.

Ðược biết, chỉ sau 1 tháng triển khai, chương trình đã được đông đảo khách hàng ủng hộ, với 1.699 hợp đồng hợp lệ được gửi về, tương đương với 2.104 MSDT. Buổi quay số đợt 1 vào trung tuần tháng 11-2017 đã diễn ra thành công, tìm ra 170 khách hàng trúng giải Vui khỏe và 100 khách hàng trúng giải Tiện ích.

Các khách hàng may mắn sẽ được Generali liên hệ trực tiếp để hướng dẫn thủ tục nhận thưởng. Danh sách nhận thưởng đợt 1 tại: https://www.generali-life.com.vn/cuoc-song-tuoi-dep.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng mua bảo hiểm Generali tiếp tục có cơ hội tham gia các đợt quay số đợt 2, 3 và đợt đặc biệt để nhận hàng trăm giải thưởng hấp dẫn và thiết thực trong cuộc sống.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

NHNN cảnh báo rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

Trong bối cảnh các doanh nghiệp (DN) ồ ạt phát hành trái phiếu DN thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư trái phiếu DN. 

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Cần tách bạch hai dự án để đảm bảo quyền lợi cho người dân

Ngày 19-8-2019 Báo SGGPO có bài “Nhiều khuất tất cần làm rõ tại một dự án” nêu những khuất tất mà người dân đang khiếu nại chủ đầu tư và cơ quan chức năng tại khu dân cư Long Tân, Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai), như chủ sở hữu đất chưa được đền bù nhưng chủ đầu tư vẫn tiến hành xây dựng hạ tầng trên đất; Trung tâm quỹ đất lại “thay mặt” chủ đầu tư thực hiện công tác đền bù…

Nông nghiệp

Nâng cao giá trị cho ngành hàng hồ tiêu

Ngày 23-8, tại Đắk Nông, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị “Phát triển hồ tiêu bền vững đáp ứng yêu cầu Hiệp định Thương mại tự do”. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế