Sao Michelin tỏa sáng tại The Reverie Saigon đến 7-7

SGGP
Từ ngày 4 đến hết 7-7, tại khách sạn The Reverie Saigon, TPHCM, vợ chồng đầu bếp Rupert và Carrie Blease - chủ nhà hàng Lord Stanley đạt sao Michelin tại San Francisco, Mỹ, giới thiệu những món ăn từng đoạt giải thưởng, lấy cảm hứng từ ẩm thực châu Âu. 
Sao Michelin tỏa sáng tại The Reverie Saigon đến 7-7 ảnh 1
Họ chế biến và trình bày độc quyền tại nhà hàng Café Cardinal thực đơn tối 5 món chọn sẵn và bữa trưa 3 món dành cho doanh nhân; hứa hẹn trở thành sự kiện ẩm thực đắt giá nhất trong năm.
Thực đơn có các món: Cá hồi nấu dầu với bí, dưa leo, thì là và sốt beurre blanc; Súp gà nấu đậu và dăm bông Iberico; Cá chẽm hấp tảo kèm rau diếp nướng với ngò rí, cà ri và sốt dầu lá chanh; Thăn bò Wagyu nướng sốt vang đỏ, củ cải ngâm và nấm chần…

H. DUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Lạc quan với thị trường xuất khẩu cuối năm

Ngay khi Chính phủ Mỹ áp thuế 10% lên 5.800 mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và có hiệu lực từ ngày 24-9, cộng với việc Bộ Thương mại Mỹ giảm thuế xuất khẩu đối với mặt hàng cá da trơn và tôm xuất khẩu từ Việt Nam, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trong nước đã chủ động đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm tăng kim ngạch xuất khẩu vào quý cuối năm 2018.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế