Sao Michelin tỏa sáng tại The Reverie Saigon đến 7-7

Từ ngày 4 đến hết 7-7, tại khách sạn The Reverie Saigon, TPHCM, vợ chồng đầu bếp Rupert và Carrie Blease - chủ nhà hàng Lord Stanley đạt sao Michelin tại San Francisco, Mỹ, giới thiệu những món ăn từng đoạt giải thưởng, lấy cảm hứng từ ẩm thực châu Âu. 
Sao Michelin tỏa sáng tại The Reverie Saigon đến 7-7 ảnh 1
Họ chế biến và trình bày độc quyền tại nhà hàng Café Cardinal thực đơn tối 5 món chọn sẵn và bữa trưa 3 món dành cho doanh nhân; hứa hẹn trở thành sự kiện ẩm thực đắt giá nhất trong năm.
Thực đơn có các món: Cá hồi nấu dầu với bí, dưa leo, thì là và sốt beurre blanc; Súp gà nấu đậu và dăm bông Iberico; Cá chẽm hấp tảo kèm rau diếp nướng với ngò rí, cà ri và sốt dầu lá chanh; Thăn bò Wagyu nướng sốt vang đỏ, củ cải ngâm và nấm chần…

Tin cùng chuyên mục