SCB tổ chức thành công Đại hội Đoàn thanh niên cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023

SGGP
Vừa qua, tại Hội sở Ngân hàng Sài Gòn (SCB), Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Ngân hàng Sài Gòn (Đoàn thanh niên SCB) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên SCB lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. 

Tham dự đại hội có đồng chí Đinh Văn Thành - Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐQT SCB, đồng chí Trần Hồng Nhân - Bí thư Đoàn khối Ngân hàng TPHCM cùng sự góp mặt hơn 100 đại biểu là những Đoàn viên Đoàn thanh niên ưu tú của 64 Chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên SCB trên toàn quốc.

Nhiệm kỳ qua, nhiều hoạt động phong trào do Đoàn thanh niên SCB khởi xướng và triển khai trên toàn hệ thống đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của tuổi trẻ SCB như: xung kích tình nguyện vì cộng đồng, hiến máu nhân đạo, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

SCB tổ chức thành công Đại hội Đoàn thanh niên cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023 ảnh 1
Hoạt động Đoàn thanh niên hiệu quả không những góp phần quan trọng vào việc xây dựng hình ảnh SCB mà còn đóng góp tích cực vào việc phát triển hoạt động kinh doanh của ngân hàng. Với những thành tích đã đạt được, Đoàn thanh niên SCB đã vinh dự nhận được bằng khen của Thành đoàn TPHCM và cờ thi đua của Đoàn khối Ngân hàng TPHCM với thành tích 5 năm liền xếp loại xuất sắc.

Đại hội cũng đã bầu chọn 15 đồng chí vào ban chấp hành 2018-2023 với quyết tâm thực hiện tốt vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo, cống hiến sức trẻ, trí tuệ vào sự phát triển bền vững của SCB.

Q.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Kỹ thuật  Đài PT-TH tỉnh HG

Đài PT & TH tỉnh Hậu Giang - kênh truyền hình hữu ích vì bà con miền Tây

Thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang tiếp tục mục tiêu phát triển thành kênh tin tức mạnh, nông nghiệp đặc sắc và giải trí hữu ích. Tâm huyết này may mắn đã gặp được nhiều sự đồng cảm, tri âm của khán, thính giả gần xa. Để đáp lại sự tin yêu này, HGTV không ngừng cải tiến và chuẩn bị ra mắt nhiều chương trình mới, đặc sắc trong năm 2019.  

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng VietinBank an tâm tích lũy hưởng sức khỏe vàng

Để tri ân các khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn khi tham gia mở mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, VietinBank dành tặng khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe và gói khám sức khỏe có giá trị bảo hiểm lên tới 500 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Mòn mỏi xin xây nhà sơ chế, nhà kho

Rất nhiều cuộc họp, nhiều giấy mực kiến nghị nhưng hồ sơ xin xây dựng nhà sơ chế, nhà kho chứa vật tư trên đất nông nghiệp của các hợp tác xã (HTX) đến nay vẫn chưa có lời giải.

Đầu tư

Thông tin kinh tế