Seoul háo hức chờ đón lễ hội pháo hoa quốc tế 2018

SGGP
Ngày mai, 6-10, Lễ hội Pháo hoa quốc tế Seoul 2018 dự kiến sẽ khai mạc tại công viên Yeouido, thủ đô Seoul của Hàn Quốc. 

Seoul háo hức chờ đón lễ hội pháo hoa quốc tế 2018

Theo ước tính, lễ hội này thu hút hơn 1 triệu lượt khách tham quan mỗi năm.Lễ hội pháo hoa Seoul năm nay sẽ quy tụ các đội thi đến từ Tây Ban Nha, Canada và chủ nhà Hàn Quốc. 

Theo ban tổ chức, điểm đặc biệt trong lễ hội năm nay là lần đầu tiên sẽ có màn trình diễn pháo hoa vào ban ngày. Lễ hội do tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc tổ chức định kỳ từ năm 2000.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Một tòa án Trung Quốc đã cấm bán và nhập khẩu hầu hết các mẫu iPhone trong một quyết định được cho là có liên quan đến cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Món quà bất ngờ

Một nhà mở, một hiệp hội phúc lợi động vật và một cộng đồng tự lực ở thị trấn Cuxhaven, phía Bắc nước Đức, bất ngờ nhận được quà tặng là những thỏi vàng (tổng trị giá ước tính 17.000EUR) từ một nhà hảo tâm ẩn danh đúng vào ngày Thánh Nicholas (6-12) vừa qua.