Sôi nổi ngày hội “Kết nối yêu thương” cùng bệnh nhi khó khăn

SGGP
Ngày 26-12, tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) đã diễn ra ngày hội “Kết nối yêu thương” dành cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. 

Tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề “Ước mơ mùa xuân”, ngày hội do Hãng phim Trẻ (thuộc Thành đoàn TPHCM) tổ chức đã mang đến cho bệnh nhi các tiết mục văn nghệ, biểu diễn lân sư rồng, các trò chơi vận động, giao lưu cùng chú hề, chụp hình lưu niệm, tô tượng, cắt tóc miễn phí…

Đặc biệt, các bệnh nhi còn tham gia cuộc thi vẽ tranh để nói lên ước mơ của mình. Với hơn 100 tác phẩm dự thi, ban tổ chức đã trao tặng 10 phần thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Dịp này, ban tổ chức cũng trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật cũng như trao tặng 45 phần quà mừng tuổi mới cho bệnh nhi có sinh nhật trong tháng 12.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháu bé 8 tháng tuổi bị bỏ rơi ở vỉa hè

Cháu bé 8 tháng tuổi bị bỏ rơi ở vỉa hè

Chiều 24-3, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định), cho biết, địa phương đang phối hợp với đơn vị chức năng tìm người thân của cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi tại vỉa hè.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình khốn cùng vì tai nạn giao thông

Ngày 9-3, khi đang lưu thông trên đường, anh Nguyễn Bá Dũng (ảnh - 34 tuổi, ở thôn 3, xã Eamdoal, huyện MĐrắk, tỉnh Đắk Lắk) không may xảy ra va chạm với một xe máy khác, bị chấn thương nghiêm trọng. Người nhà đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện