Sôi nổi ngày hội “Kết nối yêu thương” cùng bệnh nhi khó khăn

SGGP
Ngày 26-12, tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) đã diễn ra ngày hội “Kết nối yêu thương” dành cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. 

Tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề “Ước mơ mùa xuân”, ngày hội do Hãng phim Trẻ (thuộc Thành đoàn TPHCM) tổ chức đã mang đến cho bệnh nhi các tiết mục văn nghệ, biểu diễn lân sư rồng, các trò chơi vận động, giao lưu cùng chú hề, chụp hình lưu niệm, tô tượng, cắt tóc miễn phí…

Đặc biệt, các bệnh nhi còn tham gia cuộc thi vẽ tranh để nói lên ước mơ của mình. Với hơn 100 tác phẩm dự thi, ban tổ chức đã trao tặng 10 phần thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Dịp này, ban tổ chức cũng trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật cũng như trao tặng 45 phần quà mừng tuổi mới cho bệnh nhi có sinh nhật trong tháng 12.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ góa nuôi 4 con trong tình cảnh nghèo khó

Chị Út buồn bã nói: “Các con còn nhỏ nên đau ốm suốt, cứ năm ba bữa lại bệnh nên tôi không đi làm thường xuyên được. Hôm nào đi làm thì có miếng cơm cho con, còn không thì mấy mẹ con đành ăn cháo loãng”.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện