Tập đoàn WE ra mắt ARK - nền tảng Quản lý và Thu mua Bất động sản

SGGP
ARK được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về quản lý và thu mua bất động sản của WeWork Property Advisors, một bộ phận cố vấn đầu tư quản lý bởi Tập đoàn WE và Rhône Group. Cùng với sự ra mắt của ARK, WeWork Property Advisors và ARK sẽ được sáp nhập với nhau. 

ARK sẽ tập trung vào việc thu mua, phát triển và quản lý tài sản bất động sản tại các thành phố cửa ngõ trên thế giới và các thị trường thứ cấp có mức tăng trưởng cao. Những thị trường này được dự đoán sẽ được hưởng lợi từ hoạt động này của WeWork.

WeWork sẽ triển khai mô hình dịch vụ không gian (space-as-a-service) tại các bất động sản thuộc sở hữu hoặc điều hành của Ark dành cho các công ty thành viên, bao gồm các doanh nghiệp đang phát triển - hiện chiếm hơn 40% thành viên toàn cầu - kết hợp song song với chiến lược khách thuê chủ chốt. 

ARK sẽ tận dụng quyền truy cập vào quy trình lựa chọn trang web và công nghệ độc quyền của Tập đoàn WE, cũng như mối quan hệ với các đối tác và công ty doanh nghiệp thành viên, để tiếp cận nhiều cơ hội về bất động sản. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daehan Motors ra mắt thị trường dòng thương hiệu Howo-Sinotruk

Daehan Motors ra mắt thị trường dòng thương hiệu Howo-Sinotruk

Thương hiệu Howo-Sinotruk do Daehan Motors nhập khẩu, sản xuất và phân phối đã được tổ chức ra mắt trang trọng tại Nhà máy Daehan Motors tại Khu công nghiệp Cơ khí ô tô TPHCM, thuộc huyện Củ Chi. Sự kiện trên đánh dấu bước chuyển mới của Daehan Motors trong phân khúc xe tải nặng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiểm tra việc cải thiện môi trường kinh doanh của ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 1276/QĐ-NHNN về kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính và thực hiện kế hoạch hành động của ngành ngân hàng thực hiện Nghị quyết 02/NQ-CP và các nghị quyết của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

Thị trường

Giá xăng giảm mạnh

Từ 15 giờ ngày 17-6, giá xăng RON95-III giảm 1.085 đồng/lít, không cao hơn 20.134 đồng/lít; xăng E5 RON92 giảm 986 đồng/lít, không cao hơn 19.233 đồng/lít...

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế