Trụ điện bỏ không án ngữ đầu hẻm

SGGP
Đầu hẻm 222 Lý Thái Tổ (phường 1, quận 3, TPHCM) có một trụ điện sắt của Công ty TNHH MTV Chiếu sáng công cộng TPHCM án ngữ ngay lối ra vào hẻm. 
Người dân cho biết, trước đây trụ điện này được dựng để nâng đỡ đường dây điện, dây cáp. Nay, tuyến đường này đã hạ ngầm toàn bộ hệ thống dây điện, dây cáp, các trụ điện khác đã được di dời, chỉ còn sót lại trụ điện trên, vốn đang xuống cấp, han rỉ.
Trụ điện bỏ không án ngữ đầu hẻm ảnh 1
Công ty chiếu sáng công cộng nên sớm tháo dỡ, di dời để việc lưu thông của người dân tại hẻm 222 Lý Thái Tổ được thuận tiện, đảm bảo an toàn phòng, chữa cháy và mỹ quan đô thị. 

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn tin bệnh viện: Khó cạnh tranh nổi hàng rong, tại sao?

Căn tin bệnh viện: Khó cạnh tranh nổi hàng rong, tại sao?

Hàng ngày, các bệnh viện lớn tại TPHCM luôn đông bệnh nhân và người thăm bệnh, nhu cầu mua sắm, ăn uống vì vậy luôn cao. Tuy nhiên, đa số căn tin trong bệnh viện không đáp ứng được nhu cầu, bệnh nhân và người nhà phải ra mua hàng rong bên ngoài, dù biết không đảm bảo vệ sinh. 

Bạn đọc viết

Nha Trang vắng bóng rao vặt, quảng cáo nhếch nhác

Các con đường của thành phố biển Nha Trang bây giờ đã sạch đẹp hơn rất nhiều. Hầu như dọc theo mặt tiền đường Nguyễn Thiện Thuật, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Thái Nguyên... và bên trong các con hẻm đều vắng bóng các rao vặt, quảng cáo bán nhà đất, khoan cắt bê tông, rút hầm cầu, cho vay… như thường thấy tại các tuyến đường chính ở các đô thị. 

Cơ quan trả lời

Vấn đề pháp lý khi cầm đồ

World Cup 2018 đã đi được gần nửa chặng đường với nhiều kết quả khó đoán và bất ngờ đối với người hâm mộ bóng đá. Nhiều người đam mê cá độ bóng đá đã phải mang tài sản của mình hay của người nhà để cầm cố chung độ và tiếp tục cá độ mong gỡ gạc. 

Từ thư bạn đọc

Rắc rối từ một vụ bị lừa chuyển tiền

Trong vài năm gần đây, đã có nhiều trường hợp bị kẻ xấu lừa đảo bằng thủ đoạn chiếm dụng tài khoản mạng xã hội của người khác để mạo danh người thân quen yêu cầu chuyển tiền. 

Ý kiến

Lờn với chuông báo cháy

Trước tình trạng chuông báo cháy reo liên tục, cư dân phản ánh nhiều, ban quản lý mới thông báo về việc cần vệ sinh thiết bị đầu báo cháy để khắc phục tình trạng báo cháy giả, nhưng từ đó đến nay đã hơn 1 tháng vẫn không thấy khắc phục, chuông vẫn reo báo cháy giả!