Trụ điện bỏ không án ngữ đầu hẻm

SGGP
Đầu hẻm 222 Lý Thái Tổ (phường 1, quận 3, TPHCM) có một trụ điện sắt của Công ty TNHH MTV Chiếu sáng công cộng TPHCM án ngữ ngay lối ra vào hẻm. 
Người dân cho biết, trước đây trụ điện này được dựng để nâng đỡ đường dây điện, dây cáp. Nay, tuyến đường này đã hạ ngầm toàn bộ hệ thống dây điện, dây cáp, các trụ điện khác đã được di dời, chỉ còn sót lại trụ điện trên, vốn đang xuống cấp, han rỉ.
Trụ điện bỏ không án ngữ đầu hẻm ảnh 1
Công ty chiếu sáng công cộng nên sớm tháo dỡ, di dời để việc lưu thông của người dân tại hẻm 222 Lý Thái Tổ được thuận tiện, đảm bảo an toàn phòng, chữa cháy và mỹ quan đô thị. 

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thẻ BHYT không ghi đúng thời điểm đủ 5 năm liên tục

Thẻ BHYT không ghi đúng thời điểm đủ 5 năm liên tục

Nhiều bạn đọc là phụ huynh học sinh gọi đến đường dây nóng  Báo SGGP, thắc mắc về việc thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh - sinh viên do Bảo hiểm xã hội (BHXH) TPHCM cấp đã ghi không đúng thông tin về thời điểm đủ 5 năm liên tục kể từ ngày tham gia BHYT. Liệu việc này có ảnh hưởng đến quyền lợi của người tham gia BHYT?

Bạn đọc viết

Thói quen xấu khi đi du lịch

Khi mạng xã hội và báo chí loan tin cơ quan chức năng của Nhật Bản đang truy tìm người viết chữ “A.Hào” cùng những hình vẽ trên phiến đá thuộc di tích lịch sử quốc gia nước này, nhiều người nhận ra ngay, việc viết, vẽ ở các điểm du lịch vốn là căn bệnh kinh niên của nhiều người Việt Nam. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Con đường tan nát

Nhiều năm qua, 3,5km đoạn đường DT 635 cũ từ thôn Phú Gia, xã Cát Tường đến giáp quốc lộ 1A, thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) đã bị xuống cấp trầm trọng. 

Ý kiến

Phối hợp đồng bộ việc thi công các công trình ngầm

Tại TPHCM, việc hạ ngầm toàn bộ các công trình kỹ thuật điện, viễn thông, cáp truyền hình, cáp internet một cách khoa học, bài bản nhằm hướng tới một đô thị hiện đại và văn minh là công việc trước sau gì cũng phải làm, làm càng sớm càng lợi.