Vedan Việt Nam nằm trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

SGGP
Tối 16-1-2019, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500 2018). Năm nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) tiếp tục vinh dự có mặt trong danh sách, ở vị trí 184 và đứng thứ 13 trong các doanh nghiệp lớn nhất ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến.

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan

VNR500 là bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 của Mỹ, do Vietnam Report kết hợp với báo VietnamNet tổ chức. Dựa trên các kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế với nhiều tiêu chí như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông… VNR500 là bảng xếp hạng uy tín, tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn với những thành tựu kinh tế nổi bật.

Năm 2018, tiếp tục vượt qua nhiều thử thách, Vedan Việt Nam tiếp tục đạt kế hoạch đề ra và đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng, duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia vị, thực phẩm chế biến. Sau hơn 26 năm phát triển tại Việt Nam, Vedan Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh khi trở thành nhà sản xuất  sản phẩm công nghệ sinh học cho toàn khu vực châu Á và tiến vào những thị trường yêu cầu gắt gao như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Vedan Việt Nam nằm trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 ảnh 1 Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan (đứng giữa), nhận chứng nhận từ ban tổ chức
Với lực lượng công nhân viên nhiều kinh nghiệm, Vedan Việt Nam đang sở hữu các nhà máy lớn tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, được đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất theo chất lượng quốc tế, như ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, ISO 14001, ISO/IEC 17025: 2005, FSSC 22000…

Nhiều năm liền được ghi nhận trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là trái ngọt cho những nỗ lực phát triển toàn diện của Vedan Việt Nam trong cả hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững cùng cộng đồng. Trong thời gian tới, Vedan Việt Nam đang đặt ra nhiều kế hoạch để tiên phong phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, tiếp tục vươn lên những vị trí cao hơn trong Bảng xếp hạng Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt ra trường quốc tế. 

Q.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phúc Lộc Thọ phát lộc đầu Xuân

Phúc Lộc Thọ phát lộc đầu Xuân

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, với mong muốn tri ân và gửi lời chúc may mắn đến khách hàng nhân dịp xuân Kỷ Hợi, trong ngày 11-2-2019 (tức mùng 7 Tết), đoàn xe may mắn Phúc Lộc Thọ của SCB đã ghé thăm 4 Chi nhánh khu vực Hà Nội bao gồm: Cầu Giấy, Hà Nội, Hai Bà Trưng và Thăng Long để gửi lời chúc và trao những phần quà may mắn đến các khách hàng giao dịch tại đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá xăng dầu tiếp tục giữ ổn định

Tại chu kỳ điều hành giá xăng dầu ngày 15-2, liên bộ Công thương – Tài chính yêu cầu giá xăng dầu giữ ổn định. Như vậy, đây là lần thứ ba liên tiếp, giá xăng dầu được giữ nguyên.

Địa ốc

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế