Vedan Việt Nam nằm trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

SGGP
Tối 16-1-2019, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500 2018). Năm nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) tiếp tục vinh dự có mặt trong danh sách, ở vị trí 184 và đứng thứ 13 trong các doanh nghiệp lớn nhất ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến.

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan

VNR500 là bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 của Mỹ, do Vietnam Report kết hợp với báo VietnamNet tổ chức. Dựa trên các kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế với nhiều tiêu chí như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông… VNR500 là bảng xếp hạng uy tín, tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn với những thành tựu kinh tế nổi bật.

Năm 2018, tiếp tục vượt qua nhiều thử thách, Vedan Việt Nam tiếp tục đạt kế hoạch đề ra và đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng, duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia vị, thực phẩm chế biến. Sau hơn 26 năm phát triển tại Việt Nam, Vedan Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh khi trở thành nhà sản xuất  sản phẩm công nghệ sinh học cho toàn khu vực châu Á và tiến vào những thị trường yêu cầu gắt gao như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Vedan Việt Nam nằm trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 ảnh 1 Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan (đứng giữa), nhận chứng nhận từ ban tổ chức
Với lực lượng công nhân viên nhiều kinh nghiệm, Vedan Việt Nam đang sở hữu các nhà máy lớn tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, được đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất theo chất lượng quốc tế, như ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, ISO 14001, ISO/IEC 17025: 2005, FSSC 22000…

Nhiều năm liền được ghi nhận trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là trái ngọt cho những nỗ lực phát triển toàn diện của Vedan Việt Nam trong cả hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững cùng cộng đồng. Trong thời gian tới, Vedan Việt Nam đang đặt ra nhiều kế hoạch để tiên phong phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng, tiếp tục vươn lên những vị trí cao hơn trong Bảng xếp hạng Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt ra trường quốc tế. 

Q.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế