Vedan Việt Nam và 5 năm đồng hành với Hội Khuyến học xã Phước Bình, xã Phước Thái - huyện Long Thành

Vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam cùng Hội Khuyến học xã Phước Bình và xã Phước Thái, huyện Long thành, tỉnh Đồng Nai đã trao tặng học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ông Tsai Ping Hsuan - Phó Giám đốc Vedan Việt Nam trao học bổng cho các học sinh xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

Ông Tsai Ping Hsuan - Phó Giám đốc Vedan Việt Nam trao học bổng cho các học sinh xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

Tham gia cùng rất nhiều chương trình trao tặng học bổng tại TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và đặc biệt là tỉnh Đồng Nai với hàng nghìn suất học bổng mỗi năm, “Yêu thương & Chia sẻ - Love & Care” là tiêu chí mà Vedan Việt Nam hướng về cộng đồng. 

Với tổng số tiền tài trợ gần 300 triệu đồng, đây là năm thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đồng hành cùng Hội Khuyến học của 2 xã Phước Bình và Phước Thái tổ chức chương trình này, hy vọng có thể chia sẻ một phần khó khăn và là nguồn động viên để các em được tiếp tục đến trường, nâng cao kiến thức, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. 

Bên cạnh các chương trình trao học bổng, trong dịp cuối năm, Vedan Việt Nam cũng đồng thời dốc sức cho các công tác xã hội nhiều ý nghĩa như tặng quà tết cho bà con khó khăn, xây nhà tình thương, hoạt động làm sạch và bảo vệ môi trường.

Q.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam

Ngày 16-11, Hội Thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home), diễn ra từ ngày 16 đến 19-11 tại Trung tâm Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TPHCM). 

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế