Vedan Việt Nam và 5 năm đồng hành với Hội Khuyến học xã Phước Bình, xã Phước Thái - huyện Long Thành

Vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam cùng Hội Khuyến học xã Phước Bình và xã Phước Thái, huyện Long thành, tỉnh Đồng Nai đã trao tặng học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ông Tsai Ping Hsuan - Phó Giám đốc Vedan Việt Nam trao học bổng cho các học sinh xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

Ông Tsai Ping Hsuan - Phó Giám đốc Vedan Việt Nam trao học bổng cho các học sinh xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

Tham gia cùng rất nhiều chương trình trao tặng học bổng tại TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và đặc biệt là tỉnh Đồng Nai với hàng nghìn suất học bổng mỗi năm, “Yêu thương & Chia sẻ - Love & Care” là tiêu chí mà Vedan Việt Nam hướng về cộng đồng. 

Với tổng số tiền tài trợ gần 300 triệu đồng, đây là năm thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đồng hành cùng Hội Khuyến học của 2 xã Phước Bình và Phước Thái tổ chức chương trình này, hy vọng có thể chia sẻ một phần khó khăn và là nguồn động viên để các em được tiếp tục đến trường, nâng cao kiến thức, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. 

Bên cạnh các chương trình trao học bổng, trong dịp cuối năm, Vedan Việt Nam cũng đồng thời dốc sức cho các công tác xã hội nhiều ý nghĩa như tặng quà tết cho bà con khó khăn, xây nhà tình thương, hoạt động làm sạch và bảo vệ môi trường.

Q.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca công bố hợp tác đem lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

AstraZeneca, tập đoàn toàn cầu về dược phẩm sinh học dựa trên phát minh, kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam với việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện K và tổ chức Plan International về nghiên cứu, hỗ trợ người bệnh ung thư cũng như phòng bệnh cho thanh thiếu niên, thể hiện nỗ lực không ngừng trong cam kết đem lại lợi ích cho người dân và ngành y tế Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Năm 2019: Có hơn 1.300 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), năm 2019, tổng nguồn vốn cho vay của chương trình cho vay nhà ở xã hội là 1.326 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước bố trí vốn 663 tỷ đồng, 50% còn lại do Ngân hàng CSXH tự huy động. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế