Vỏ xe Michelin Road 5 giúp người lái tự tin mọi nơi

SGGP
Lễ ra mắt và trải nghiệm vỏ mô tô phân khối lớn Michelin Road 5 vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM và Trung tâm Đào tạo lái xe Đình Xuyên, Hà Nội. 

Vỏ xe Michelin Road 5 giúp người lái tự tin mọi nơi

Thuộc dòng thể thao đường trường (sport touring), Michelin Road 5 kế thừa tất cả ưu điểm và cải tiến vượt trội các dòng Road 4, Road 3…, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhờ khả năng bám tốt trên đường khô và đường ướt, độ ổn định cao và khả năng xử lý tay lái tốt nhất so với các sản phẩm cạnh tranh hàng đầu.

Mặt gai có rãnh phụ thông minh cho phép khả năng thoát nước và tiếp xúc với mặt đường không giảm trong cả vòng đời sản phẩm. Truy cập website  để biết thêm thông tin.

 

NG.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Sản xuất kiểu cũ, nông sản chưa đủ “sạch”

Sản xuất theo chuẩn VietGAP hay GlobalGAP đang là xu hướng khi xã hội ngày càng quan tâm đến an toàn thực phẩm; thế nhưng, do sự kết nối chưa đồng bộ nên vẫn còn không ít nông sản chưa đủ an toàn do sản xuất theo tập quán cũ (còn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh…).

Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế