2 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

SGGPO
Tối ngày 12-2, lãnh đạo UBND phường An Phú (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 12-2, hai em học sinh là Trần Thanh T. và Trịnh Ngọc Quốc H. (cùng 9 tuổi, là học sinh Trường Tiểu học Ngô Quyền, phường An Phú) rủ nhau đi chơi.

2 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm ảnh 1 Hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình có học sinh bị đuối nước
Đến 17 giờ 30 chiều cùng ngày, người nhà các em không thấy về nên đi tìm.

Khi đến một hố nước, cha của em H. thấy mũ và dép của con mình nên xuống tìm và vớt được thi thể của hai em H. và T. Hiện, thi thể của hai học sinh đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

Tối cùng ngày, lãnh đạo Trường Tiểu học Ngô Quyền, chính quyền định phương đã đến thăm hỏi và chia buồn cùng 2 gia đình. Được biết, hai em học sinh này đang trong thời điểm nghỉ học để phòng tránh dịch Covid – 19.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn tôm hùm

- Thưa anh tôm, việc đứng vô danh sách sản phẩm được giải cứu khiến anh vui mừng hay tủi thân? Và sau thời gian giải cứu, chuyện gì sẽ tới?

Giao thông - Đô thị

Cà Mau giám định nguyên nhân sự cố sụp lún đê biển Tây

Ngày 20-2, liên quan đến vụ đê biển Tây bị sụp lún nghiêm trọng, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã thống nhất chủ trương tổ chức giám định nguyên nhân sự cố sụp lún (gói thầu số 89: đê từ Kênh Mới đến Đá Bạc, thuộc Dự án đầu tư xây dựng nâng cấp đê biển Tây tỉnh Cà Mau) để đánh giá cụ thể nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: