Kết thúc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2008

201 biên bản ghi nhớ và 32 hợp đồng ký kết

Tối 4-5, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức đã khép lại. Theo thống kê của ban tổ chức, trong 6 ngày diễn ra hội chợ, đã có hơn 420.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm.

Hội chợ đã quy tụ được 300 doanh nghiệp với hơn 1.000 gian hàng trưng bày các sản phẩm mới từ thực phẩm, đồ uống, hàng gia dụng, dược phẩm, quần áo, giày dép, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy… Số liệu tổng hợp từ thông tin phản hồi của doanh nghiệp gửi về ban tổ chức cho thấy, các DN tham gia đã mở 180 điểm phân phối, đại lý mới; có 201 biên bản ghi nhớ và 32 hợp đồng được ký kết. Hầu hết các DN cho biết, doanh thu trong kỳ hội chợ này tăng bình quân khoảng từ 20% - 30% so với những hội chợ lần trước. Doanh số bán hàng trực tiếp của DN tại hội chợ đạt 42 tỷ đồng.

H. HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế