Kết thúc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2008

201 biên bản ghi nhớ và 32 hợp đồng ký kết

Tối 4-5, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức đã khép lại. Theo thống kê của ban tổ chức, trong 6 ngày diễn ra hội chợ, đã có hơn 420.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm.

Hội chợ đã quy tụ được 300 doanh nghiệp với hơn 1.000 gian hàng trưng bày các sản phẩm mới từ thực phẩm, đồ uống, hàng gia dụng, dược phẩm, quần áo, giày dép, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy… Số liệu tổng hợp từ thông tin phản hồi của doanh nghiệp gửi về ban tổ chức cho thấy, các DN tham gia đã mở 180 điểm phân phối, đại lý mới; có 201 biên bản ghi nhớ và 32 hợp đồng được ký kết. Hầu hết các DN cho biết, doanh thu trong kỳ hội chợ này tăng bình quân khoảng từ 20% - 30% so với những hội chợ lần trước. Doanh số bán hàng trực tiếp của DN tại hội chợ đạt 42 tỷ đồng.

H. HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Bác tin đồn Tổng Giám đốc HoSE Lê Hải Trà bị bắt

Ngày 19-1, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) đã có thông báo bác bỏ tin đồn lãnh đạo cơ quan này bị bắt. Thông báo HoSE nêu rõ: Chiều tối 18-1, các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HoSE, bị cơ quan công an bắt vào 18 giờ cùng ngày, là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Thị trường

“Bó phép” dẹp chợ tự phát quanh các chợ đầu mối


Tại 3 chợ đầu mối Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Điền, đến nay dù lượng hàng hóa nhập chợ đang tăng mạnh, nhưng sức mua vẫn khiêm tốn, giảm lần lượt là 30%, 50%, 60%, nguyên nhân chính là do tình trạng buôn bán tự phát trên những tuyến đường quanh khu vực bên ngoài các chợ đã giành mất thị phần!

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế