350 doanh nghiệp tham gia Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2015

(SGGP).- Tối 29-12, tại Nhà thi đấu Phú Thọ đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2015 do Sở Công thương phối hợp với Sở Du lịch TPHCM tổ chức. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa tham dự.

Hội chợ năm nay có quy mô 570 gian hàng, với sự tham gia của 350 DN thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng, dịch vụ du lịch, đặc biệt là các mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp tết như bánh kẹo, đồ uống, các loại trà, hàng trang trí nội thất, cùng nhiều ngành hàng khác. Tại hội chợ, khách hàng không chỉ được tham quan, mua sắm trực tiếp hơn 10.000 sản phẩm của nhà sản xuất mà còn có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mình muốn mua qua sự trao đổi thông tin hai chiều giữa DN và người tiêu dùng. Ngoài ra, các DN cũng luân phiên thực hiện chương trình “Giờ vàng thương hiệu” để tự giới thiệu DN và sản phẩm, đồng thời thực hiện các chương trình giảm giá sâu vào các khung giờ từ 9 giờ - 11 giờ và từ 17 giờ - 19 giờ hàng ngày để kích cầu tiêu dùng.

Ban tổ chức phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường TPHCM bố trí gian hàng trưng bày “hàng giả - hàng kém chất lượng” giúp người tiêu dùng nắm bắt thông tin và nhận  biết các sản phẩm thật, giả. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 3-1-2016.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xuất khẩu tăng gần 20%

Bà Rịa - Vũng Tàu: Xuất khẩu tăng gần 20%

Theo Sở Công thương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, 2 tháng đầu năm 2021, kim ngạch xuất khẩu toàn tỉnh trừ dầu thô đạt khoảng 838,18 triệu USD, tăng 19,68% so với cùng kỳ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch khởi động trở lại

Trong những ngày đầu tháng 3, nhiều công ty du lịch tại TPHCM đã rục rịch đón các nhóm khách nhỏ, quy mô gia đình liên hệ đặt tour trở lại. Nhiều công ty cũng bắt đầu có những chuyến khởi hành sau Tết Tân Sửu.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế