4 Oranges trao 400 suất học bổng cho các em học sinh tỉnh Long An

Phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Long An, Công ty 4 Oranges vừa trao 400 suất học bổng (gần 1,2 tỷ đồng) cho học sinh nghèo hiếu học thuộc 14 huyện, thị của tỉnh cho năm học 2015-2016.

Đây là các em học sinh cấp THCS, THPT có hoàn cảnh khó khan, vượt khó học giỏi. Mỗi em nhận được suất học bổng 2,5 triệu đồng cùng 1 ba lô, 1 nón bảo hiểm. Đây là năm thứ 8 liên tiếp từ năm 2009 đến nay Công ty 4 Oranges trao 4.000 suất học bổng cho các học sinh hiếu học trong tỉnh Long An, với tổng kinh phí gần 7 tỷ đồng.

Ông Smit Chea, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty 4 Oranges cho biết “Chúng tôi muốn khuyến khích và tạo điều kiện cho các em an tâm học tập, phát huy hơn năng lực bản thân để trở thành những nhân tài tương lai của đất nước”.

Bên cạnh các hoạt động tài trợ cho giáo dục, Công ty 4 Oranges còn tham gia tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thông qua chương trình Chắp cánh ước mơ (kênh truyền hình Vĩnh Long 1) và  bà con khu vực miền Trung - Tây Nguyên với chương trình Nâng cánh ước mơ (VTV Đà Nẵng). Đến nay đã có khoảng 400 căn nhà được trao cho bà con với kinh phí trên 20 tỷ đồng.

Công ty 4 Oranges có nhà máy đặt tại Khu Công nghiệp Đức Hòa 1 huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, là nhà sản xuất sơn trang trí Mykolor, Spec, Boss, Expo.

ĐĂNG LÃM 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế