50 suất biểu diễn kịch lịch sử miễn phí cho học sinh vùng ven

(SGGP).- Nhằm giúp học sinh thêm yêu thích bộ môn lịch sử, đồng thời có cơ hội làm quen, trải nghiệm với loại hình kịch rối sân khấu, Sở GD-ĐT TPHCM vừa phối hợp cùng Công ty TNHH Sân khấu nghệ thuật Thái Dương tổ chức 50 suất kịch rối lịch sử miễn phí cho học sinh hai bậc mầm non và tiểu học.

Các suất sẽ diễn ở 7 quận, huyện vùng ven, gồm ba quận Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Phú và bốn huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ. Theo đó, vở kịch lịch sử được chọn biểu diễn là kịch Thánh Gióng, biểu diễn theo hình thức kịch rối ngoài trời, kéo dài trong 90 phút cho học sinh tất cả khối lớp cùng xem.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.