Tin vắn

7 thứ trưởng nghỉ hưu theo chế độ

7 thứ trưởng nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 22-9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký các quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với 7 cán bộ cấp thứ trưởng kể từ ngày 1-1-2007.

Đó là các ông: Nguyễn Công Sự, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Nguyễn Ngọc Hiến, Thứ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia; Phạm Duy Anh, Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam; Nguyễn Xuân Thúy, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp; Lê Ngọc Trọng, Thứ trưởng Bộ Y tế; Nguyễn Duy Cương, Phó Tổng giám đốc TTXVN; Trương Đức Anh, Phó Tổng giám đốc TTXVN.

Q.V.

Trao tặng 30 tủ sách cho các trường dân tộc nội trú 5 tỉnh Tây Nguyên

Chiều 22-9, tại TP Đà Lạt, Quỹ Thụy Điển – Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức trao tặng 12 tủ sách cho 12 trường dân tộc nội trú của 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắc Nông. Mỗi tủ sách có trên 200 đầu sách, trị giá 7 triệu đồng/tủ. Trước đó, Quỹ Thụy Điển – Việt Nam cũng đã trao 18 tủ sách cho các trường dân tộc nội trú của 3 tỉnh Gia Lai, Kon Tum và Đắc Lắc, trị giá 126 tiệu đồng.

V.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Nga hợp tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều 16-9 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong không khí chân thành và tin cậy, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi về các phương hướng, biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga, hợp tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như các vấn đề khu vực và quốc tế hai nước cùng quan tâm. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP