Ấm áp Giáng sinh cùng Teddy tại Crescent Mall

Giáng sinh 2015, Crescent Mall Q7 với chủ đề “Ấm áp Giáng sinh cùng Teddy” sẽ mang đến nhiều sự kiện và ưu đãi hấp dẫn: cây thông Noel cao 8m được làm hoàn toàn bằng gạch LEGO, nhận quà từ ông già Noel, các buổi biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật miễn phí, cơ hội mua sắm thả ga với X-mas BAZZAR từ 10 đến 27/12/2015 với ưu đãi lên đến 50%.

Đặc biệt, với hóa đơn mua sắm trên 1.999.000đ, khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Tuyệt vời hơn, 3 khách hàng có giá trị mua sắm “khủng” nhất sẽ nhận được những giải thưởng có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

S.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế