An Giang tiếp nhận hơn 3,2 tỷ đồng vật tư y tế hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19

SGGPO
Ngày 14-12, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ tiếp nhận vật tư y tế, hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 và kinh phí xây nhà đại đoàn kết. Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình tham dự buổi lễ. 
An Giang tiếp nhận hơn 3,2 tỷ đồng vật tư y tế hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 ảnh 1 Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ tiếp nhận vật tư y tế, hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19

Tại buổi lễ, Công an tỉnh An Giang đã tiếp nhận vật tư y tế, hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 gồm: 1.200 bình oxy (loại 21 lít và loại 40 lít), 60 khối oxy, 1.000 mặt nạ oxy, 1.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19, 400.000 khẩu trang và 500 triệu đồng hỗ trợ xây 10 căn nhà đại đoàn kết… từ các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ. Trong đó, tổng giá trị vật tư y tế hơn 3,2 tỷ đồng và kinh phí hỗ trợ xây nhà là 500 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận, số vật tư y tế được Công an tỉnh phối hợp cùng các địa phương vận chuyển đến ngay các bệnh viện và khu điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

An Giang tiếp nhận hơn 3,2 tỷ đồng vật tư y tế hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 ảnh 2 Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình bày tỏ sự cảm kích đối với các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã khắc phục khó khăn trong thời điểm dịch bệnh để hỗ trợ nguồn kinh phí, cùng chính quyền các cấp chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, từng bước ổn định cuộc sống. UBND tỉnh mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, cùng chung tay với Đảng bộ và chính quyền tỉnh An Giang sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

An Giang tiếp nhận hơn 3,2 tỷ đồng vật tư y tế hỗ trợ điều trị bệnh Covid-19 ảnh 3 Các đơn vị hỗ trợ vật tư y tế giúp tỉnh An Giang điều trị bệnh nhân Covid-19 

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh thời gian qua luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh An Giang trong công tác an sinh xã hội. Mong rằng thời gian tới các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm sẽ phối hợp với Công an tỉnh An Giang làm tốt hơn nữa công tác này, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp chăm lo phần nào về điều kiện vật chất, tinh thần cho người dân trong điều kiện bình thường mới để mọi người ai cũng được hưởng một cái tết an lành, tươi vui và hạnh phúc.

TIẾN TẦM - PHƯƠNG MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: