An Giang: Trao tặng 2.000 bình oxy cho khu điều trị và 50 tấn gạo giúp người dân khó khăn

SGGPO
Ngày 24-9, Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức lễ trao 2.000 bình oxy cho các khu điều trị bệnh nhân F0 ở các huyện, thị, thành phố và 50 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 ở các khu phong tỏa trên địa bàn huyện Phú Tân.

Tin liên quan

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lê Văn Nưng và Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình đã đến dự…  

An Giang: Trao tặng 2.000 bình oxy cho khu điều trị và 50 tấn gạo giúp người dân khó khăn  ảnh 1 Công an tỉnh An Giang tổ chức trao 50 tấn gạo cho bà con khó khăn và 2.000 bình oxy cho ngành y tế 

Công an tỉnh An Giang cho biết, bằng nguồn vận động xã hội hóa, 2.000 bình oxy được trao tặng lần này đã kịp thời chia sẻ một phần khó khăn và hỗ trợ cùng ngành y tế phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân F0. Đồng thời, tiếp tục hỗ trợ thuốc, lương thực, nông sản, nhu yếu phẩm cho bà con bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại các khu phong tỏa, từng bước vượt qua khó khăn…

An Giang: Trao tặng 2.000 bình oxy cho khu điều trị và 50 tấn gạo giúp người dân khó khăn  ảnh 2 Lãnh đạo tỉnh An Giang động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của tỉnh 

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cảm ơn các doanh nghiệp, nhà hảo tâm… trên địa bàn tỉnh đã hỗ trợ nguồn kinh phí, thiết bị y tế cùng chính quyền các cấp chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, từng bước ổn định cuộc sống. Tỉnh An Giang mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ để cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.

PHƯƠNG MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn