Cung ứng hàng hóa dịp Tết

Bán hàng không tính lãi cho các xã vùng sâu vùng xa

Sáng 4-2, tại trụ sở UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín đã họp mặt chúc Tết và trao tặng bằng khen của UBND TPHCM cho 11 đơn vị kinh tế có thành tích xuất sắc trong chăm lo Tết Bính Tuất 2006.

Đó là các tập thể CBCNV của Liên hiệp HTX Thương mại TP (SàiGòn Co-op), Công ty Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan), Chi cục Quản lý Thị trường TP, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Công ty Lương thực TP, Tổng Công ty Bến Thành, Tổng Công ty Nông nghiệp TP, Chi cục Thú y TP, Công ty TNHH Phú An Sinh và Công ty TNHH Huỳnh Gia Huynh Đệ.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín nhận định: người dân TPHCM đã đón Tết Bính Tuất an toàn, vui tươi, văn minh và lành mạnh. Tình hình an ninh trật tự xã hội ổn định.

Hàng hóa rất phong phú, dồi dào, hàng Việt Nam chất lượng cao đưa ra thị trường nhiều hơn; hàng Tết không chỉ phục vụ người dân nội thành mà còn được đưa đến, bán giá không tính lãi cho bà con ở các xã anh hùng, vùng sâu, vùng xa.

Gần 300.000 người vui đón xuân trên các đường phố khu trung tâm TP vui chơi trong đêm giao thừa là nét văn hóa mới trong ngày Tết năm nay.

Ông Nguyễn Hữu Tín đặc biệt biểu dương các đơn vị sản xuất kinh doanh đã dời tổ chức lễ tổng kết, tiệc liên hoan cuối năm để dành thời gian tập trung chăm lo Tết và đây là việc cần được duy trì, nhân rộng trong năm tới.

ĐÀM THANH

Các tin, bài viết khác