Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc

SGGP
Sweethome Bakery - Lựa chọn hàng đầu cho một mùa Trung thu Sum vầy hạnh phúc, bền chặt tình thâm.

Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc

Câu chuyện thương hiệu

Từ những ngày đầu tiên thành lập vào năm 1996, bánh Trung thu Sweethome Bakery đã gây được tiếng vang trong lòng quý khách hàng nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm. Mùa Trung thu năm nay, với chủ đề “Kết tình thâm giao - Sum vầy hạnh phúc”, Sweethome Bakery mong muốn đem mọi người tới gần nhau hơn dựa trên 2 giá trị cốt lõi chính: chất lượng nguyên liệu và chú trọng vị ngon.

Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc ảnh 1

Chất lượng nguyên liệu

Với hơn 60 nguyên liệu làm bánh được sàng lọc, chọn lựa, sơ chế cẩn thận bởi những bàn tay nghệ nhân giàu kinh nghiệm, Sweethome Bakery đảm bảo mỗi một chiếc bánh Trung thu ra đời sẽ là một bản hòa ca êm ái của hương vị. Toàn bộ sản phẩm đều sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, từ những nguồn cung cấp chất lượng nhất, đem tới sự an tâm trọn vẹn khi bạn cùng người thân thưởng thức từng chiếc bánh mùa Trung thu.

Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc ảnh 2

Chú trọng vị ngon

Qua hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, Sweethome Bakery luôn cố gắng gìn giữ những hương vị truyền thống bao đời của món bánh cổ truyền dân tộc. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu, cố gắng cải tiến từng ngày để ra mắt những vị bánh mới - đảm bảo phù hợp với nhu cầu, khẩu vị và thị hiếu quý khách hàng. Thơm ngon, tròn vị, đậm đà tâm huyết là những gì quý khách có thể tìm thấy ở bánh Trung thu của Sweethome Bakery.

Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc ảnh 3
Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc ảnh 4
Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc ảnh 5
Bánh Trung thu Sweethome Bakery: Kết tình thâm giao - sum vầy hạnh phúc ảnh 6

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />