Bảo Minh trả cổ tức 12% cho năm 2006

Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh vừa tổ chức Đại hội Cổ đông năm 2006, đồng thời đề ra mục tiêu hoạt động kinh doanh trong năm 2007. 

Theo đó, tổng doanh thu năm 2006 của tổng công ty là 1.386 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng 20%, lợi nhuận sau thuế đạt gần 101 tỷ đồng và hội đồng quản trị của tổng công ty đã phê duyệt mức chi trả cổ tức năm qua là 12%.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Vĩnh Đức, Chủ tịch HĐQT tổng công ty cho biết: Về kế hoạch kinh doanh năm 2007, tổng doanh thu là 1.585 tỷ đồng, doanh thu phí bảo hiểm gốc 1.400 tỷ đồng, doanh thu tái bảo hiểm là 100 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 110 tỷ đồng.

Về nguồn vốn, Bảo Minh sẽ tăng thêm vốn điều lệ từ 434 tỷ đồng lên 755 tỷ đồng và mời các nhà đầu tư chiến lược nước ngoài tham gia góp vốn vào công ty. Ngoài ra, tổng công ty cũng sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh sang những lĩnh vực khác như: lập công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ. 

T.Hùng

  • Seagate tung ra thị trường hai sản phẩm mới

Hãng Seagate Technology, nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ thông tin lớn nhất thế giới, vừa tung ra thị trường 2 loại ổ đĩa cứng mang nhãn hiệu Seagate và Maxtor. Trong đó, ổ cứng Seagate gồm có  Barracuda 7200.10 có dung lượng 750GB (dành cho các loại máy tính để bàn) và Momentus có dung lượng 160GB (dành cho laptop); ổ cứng Maxtor gồm có DiamondMax dành cho máy để bàn (320GB) và MobileMax dành cho laptop (80GB). Được biết, tất cả các sản phẩm của Seagate đều được bảo hành 5 năm và  Maxtor là 3 năm.

H.Minh

  • Hội thảo “CNTT cho mô hình trường đại học quốc tế”

Hãng Cisco và Công ty Tích hợp hệ thống CMC (Tập đoàn Công ghệ CMC) vừa phối hợp tổ chức hội thảo “CNTT cho mô hình trường đại học quốc tế”. Tại hội thảo, các giám đốc phụ trách lĩnh vực CNTT-TT của Cisco đã giới thiệu các phương thức chuyển đổi hoạt động giáo dục-đào tạo với sự trợ giúp của CNTT thông qua mô hình Connected Learning (Hệ thống học tập được kết nối) nhằm xây dựng trường đại học của thế kỷ 21, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm triển khai, ứng dụng CNTT-TT trong giáo dục trên toàn cầu.

Cũng tại buổi lễ này, CMC đã giới thiệu các giải pháp đồng bộ cho ngành giáo dục như giải pháp cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các giải pháp ứng dụng khác.

L.Thanh

  • Chanh dây mật ong Viethoney

Công ty TNHH AN TI (chuyên sản xuất và xuất khẩu mật ong nguyên chất đi thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản)  vừa tung ra thị trường một sản phẩm mới có thành phần dinh dưỡng cao là: Chanh dây Mật Ong thương hiệu Viethoney. Chanh dây Mật Ong Viethoney là sản phẩm được kết hợp giữa 85% Mật Ong Nguyên Chất và 15% Nước Cốt Chanh Dây (nhập khẩu).

Chanh dây mật ong Viethoney hiện đang được phân phối rộng khắp thông qua các hệ thống siêu thị lớn như Co.opMart, Minimart, Citimart, Parkson, Tax, Diamond Plaza với giá bán lẻ dao động từ 20.000 – 21.000VNĐ/ hũ 300gr.

X.Quyền

Các tin, bài viết khác