Báo SGGP trao 41,8 triệu đồng cho gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

SGGPO

Đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền địa phương đã đến hỏi thăm, trao tận tay 41,8 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh.

Tin liên quan

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Lộc (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) trao 35 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho gia đình vợ chồng anh Trung, chị Chi

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Lộc (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) trao 35 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho gia đình vợ chồng anh Trung, chị Chi

Sáng ngày 1-10, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã đến hỏi thăm, trao tận tay 35 triệu đồng cho vợ chồng anh Nguyễn Trọng Trung (25 tuổi) và chị Trần Thị Lệ Chi (26 tuổi), ở thôn Đại Lự, xã Hồng Lộc.

Đây là số tiền mà bạn đọc hỗ trợ, giúp đỡ gia đình anh Trung, chị Chi, sau khi Báo SGGP đăng tải bài viết “Vợ chồng, con trai đều mắc bệnh hiểm nghèo”, số ra ngày 9-9-2019.

 Tiếp nhận số tiền trên, vợ chồng anh Trung, chị Chi rất cảm động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Báo SGGP và bạn đọc đã có tấm lòng nhân ái, quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ, động viên gia đình trong hoàn cảnh gặp khó khăn. Số tiền này sẽ được gia đình dùng để tiếp tục chữa bệnh cho con và cả hai vợ chồng, đồng thời để trang trải trong cuộc sống hàng ngày của gia đình...

 Trực tiếp cùng với PV Báo SGGP đến hỏi thăm, trao tiền hỗ trợ, ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Lộc, thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình anh Trung, chị Chi, gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo SGGP và bạn đọc. Thông qua Báo SGGP, bạn đọc đã quyên góp, động viên, quan tâm chia sẻ, hỗ trợ kịp thời gia đình vợ chồng anh Trung, chị Chi.

Báo Sài Gòn Giải Phóng trao 41,8 triệu đồng cho gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh ảnh 1 Đại diện UBND xã Thạch Điền (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) trao 6,8 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho gia đình bà Dương Thị Thìn

Sáng cùng ngày, đại diện Báo SGGP cũng đã phối hợp với UBND xã Thạch Điền, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đến hỏi thăm và trao tận tay 6,8 triệu đồng cho gia đình bà Dương Thị Thìn (68 tuổi, trú tại xóm Phúc Điền).

 Đây là số tiền của bạn đọc hỗ trợ, giúp đỡ đợt 2 cho gia đình bà Thìn sau khi Báo đăng tải bài viết “Chồng chất nỗi đau”, số ra ngày 6-6-2019.

Trước đó, vào ngày 5-7-2019, Báo SGGP cũng đã về trao cho gia đình bà Thìn 10 triệu đồng của bạn đọc.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cựu TNXP phát cơm cho người nhà nuôi bệnh nhân điều trị  tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phước Long

Bếp cơm tình thương trợ giúp bệnh nhân nghèo

Mới đây, chúng tôi đã có dịp ghé thăm bếp cơm tình thương của Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước), đúng lúc các anh chị đang phát cơm cho bệnh nhân nghèo và được tận mắt chứng kiến những hình ảnh ấm áp tình người.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng nghèo, con bệnh nan y

Gần một năm nay, bé Trần Hoàng Quân (4 tuổi, con anh Trần Văn Thọ và chị Nguyễn Thị Yến, ở ấp Mỹ Trinh A, xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) phải sống trong Bệnh viện Ung bướu TPHCM để điều trị căn bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

Gần 300 triệu đồng trợ giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 11-2019, đại diện Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP đã chuyển 274,7 triệu đồng bạn đọc giúp các hoàn cảnh cần giúp đăng trên Báo SGGP. 

Bảng vàng từ thiện