Báo SGGP trao quà tết cho thân nhân các nạn nhân vụ TNGT ở Lương Điền

SGGPO
Trong những ngày cận tết, nhiều phần quà ý nghĩa thông qua Báo SGGP đã được chuyển đến tận tay gia đình người bị nạn trong vụ TNGT thảm khốc trên QL1A đoạn tuyến tránh Vĩnh Điện, xảy ra hồi tháng 7-2018.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, nhà báo Nguyễn Khắc Văn, Tổng Thư ký tòa soạn Báo SGGP, đã đến thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để trao những phần quà tết, trị giá 60 triệu đồng mà bạn đọc của Báo SGGP gửi tặng thân nhân các nạn nhân tử vong trong vụ TNGT thảm khốc trên QL1A đoạn tuyến tránh Vĩnh Điện (xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) vào ngày 30-7-2018 khiến 13 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Báo SGGP trao quà tết cho thân nhân các nạn nhân vụ TNGT ở Lương Điền ảnh 1 Nhà báo Nguyễn Khắc Văn (thứ 4 từ phải qua) trao quà tết cho người thân các nạn nhân ở thôn Lương Điền tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ngày 30-7-2018

Từ lúc Báo SGGP thông tin về vụ TNGT thảm khốc nói trên, đồng thời cử phóng viên đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long lo hậu sự cho người thân, nhiều bạn đọc, các nhà hảo tâm, cá nhân, đơn vị, con em Quảng Trị ở TPHCM… đã đến Báo SGGP đóng góp những phần quà ý nghĩa để Báo chuyển đến tận tay gia đình người bị nạn hoặc trực tiếp về thôn Lương Điền thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình.

Báo SGGP tiếp tục đón nhận tấm lòng, sự chia sẻ của bạn đọc, các nhà hảo tâm và sẽ chuyển đến tận tay đến các gia đình có người thương vong trong vụ tai nạn này.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ bệnh liệt giường, con gái tâm thần

Trong ngôi nhà xập xệ ở cuối con hẻm 219 Nguyễn Sinh Cung (TP Huế), cụ Hoàng Thị Ngọc Oanh (80 tuổi) nằm liệt góc nhà, bất lực ứa nước mắt nhìn con gái là Nguyễn Thị Ngọc Giao (47 tuổi) thi thoảng gào thét, đòi ăn vì mắc bệnh tâm thần (ảnh).

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện