Bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 154 được ra viện tại Cần Thơ

SGGPO

Ngày 7-4, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ cho biết, bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 154 tại Việt Nam đã được ra viện sau 3 lần xét nghiệm âm tính.

Người mắc Covid-19 thứ 154 vừa được ra viện tại Cần Thơ

Người mắc Covid-19 thứ 154 vừa được ra viện tại Cần Thơ

Người mắc Covid-19 thứ 154 tên N.T.T. (23 tuổi, ngụ phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), là du học sinh tại Anh. Bệnh nhân trở về Việt Nam ngày 22-3, sau đó thực hiện cách ly tại Trường Quân sự TP Cần Thơ.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, bệnh nhân được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ.

Bác sĩ CKII Trần Mạnh Hồng, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ cho biết, sau khoảng 2 tuần điều trị, bệnh nhân đã được xét nghiệm 3 lần, cho kết quả đều âm tính với virus SARS-CoV-2. Sở Y tế TP Cần Thơ đã có văn bản gửi cho Cục Khám chữa bệnh Bộ Y tế về ca bệnh này và đã được đồng ý cho bệnh nhân xuất viện.

Để đảm bảo an toàn, sau khi ra viện, bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 154 tiếp tục được chuyển qua Trường Quân sự TP cách ly 14 ngày.

Trước đó, TP Cần Thơ có 2 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 (gồm bệnh nhân thứ 145 và 154). Hiện trường hợp mắc Covid-19 thứ 145 vẫn đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc