Bệnh Tiểu đường: Để ăn kiêng không còn là nỗi lo

Theo khảo sát mới nhất tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, 70% bệnh nhân tiểu đường cảm thấy khó khăn lớn nhất trong quá trình điều trị là việc phải tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt dành cho người tiểu đường. Giải pháp nào để bệnh nhân tiểu đường có thể ăn kiêng dễ dàng hơn?

Tại sao người tiểu đường phải ăn kiêng?

Mục đích mà người bệnh tiểu đường luôn cố gắng hướng tới là duy trì chỉ số đường huyết trong máu ở giới hạn bình thường hoặc đạt ngưỡng an toàn để ngăn ngừa và giảm các nguy cơ biến chứng. Với bệnh nhân tiểu đường, chế độ ăn có vai trò rất quan trọng. Nếu người bệnh vẫn uống thuốc đúng và đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không ăn kiêng được thì đường huyết cũng khó có thể ổn định được.

Dây thìa canh có tác dụng giúp ăn kiêng hiệu quả

Nhận thức được vai trò quan trọng của việc ăn kiêng nhưng không phải bệnh nhân nào cũng có thể duy trì được một chế độ ăn kiêng hợp lý. Việc luôn phải chăm chăm lo cân, đo, đong đếm lượng đường, tinh bột, đạm, rau quả… cho mỗi bữa ăn khiến người bệnh gặp không ít khó khăn và phiền toái trong cuộc sống.

Hơn thế, vào những dịp lễ, Tết hay phải tham gia các bữa tiệc, người bệnh khó có thể không “nâng ly” và rất dễ quá chén, ăn uống quá đà. Chưa kể đến việc nhiều bệnh nhân là người làm ăn kinh doanh nên việc phải “nhậu nhẹt”, tiếp khách là không thể tránh khỏi. Do vậy mà việc ăn kiêng đối với họ càng trở nên khó khăn hơn.

Hỗ trợ người bệnh tiểu đường ăn kiêng

Việc đưa ra một giải pháp an toàn từ thiên nhiên vừa giúp tăng kiểm soát đường huyết vừa hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường ăn kiêng dễ dàng hơn là vấn đề có ý nghĩa quan trọng đối với người bệnh. Chủ nhiệm bộ môn Thực vật học, Đại học Dược Hà Nội và cộng sự đã nghiên cứu và khẳng định công dụng rất tốt của thảo dược dây thìa canh đối với bệnh nhân tiểu đường. Ngoài tác dụng giảm và ổn định đường huyết, dây thìa canh còn giúp giảm cholesterol, giảm lipid toàn phần, nhờ đó giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp ăn kiêng, giảm cân. Do không gây hạ đường huyết ở người bình thường nên tại nhiều nước, dây thìa canh còn được ứng dụng để giúp ăn kiêng, giảm cân ở những người béo phì.

Sử dụng sản phẩm chiết xuất 100% từ dây thìa canh chuẩn hóa sẽ giúp người bệnh tiểu đường ăn kiêng hiệu quả hơn

Dây thìa canh có tác dụng giúp ăn kiêng hiệu quả là bởi peptide “Gurmarin” trong lá dây thìa canh tươi tác động lên đỉnh của tế bào vị giác trên lưỡi, cô lập tế bào thần kinh hòa nhĩ, làm mất cảm giác đối với vị ngọt trong 2-4h, do đó hạn chế sự thèm đường, thèm ăn những thức ăn ngọt, giúp người tiểu đường kiêng khem thức ăn ngọt dễ dàng hơn. Hơn thế, dây thìa canh có chứa hoạt chất GS4 gồm tổ hợp nhiều Acyd Gymnemic. Thành phần Acyd Gymnemic trong dây thìa canh có cấu trúc phân tử gần giống đường Glucose. Khi sử dụng dây thìa canh trước khi ăn, thay vì hấp thu đường glucose, ruột hấp thu hoạt chất Acyd Gymnemic. Lượng đường hấp thu vào máu sau ăn giảm đi đáng kể, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ăn kiêng của người tiểu đường.

Dây thìa canh giúp tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô cơ nên đường khi vào tế bào, thay vì tích lũy thành mỡ hoặc cơ thì được tiêu thụ thành năng lượng, nhờ đó người bệnh vẫn minh mẫn, khỏe mạnh chứ không mệt mỏi như sử dụng các sản phẩm ăn kiêng khác.

Chiết xuất 100% từ dây thìa canh được trồng chuẩn hóa tại Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định, sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường của Công ty Nam Dược là giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp bệnh nhân tiểu đường ăn kiêng dễ dàng hơn, giảm hấp thu đường sau khi ăn. Kết hợp dùng thuốc Tây điều trị với sản phẩm, người bệnh ngoài ổn định được đường huyết còn tự tin vui sống và không bị áp lực quá nhiều với việc kiêng khem trong ăn uống. Đặc biệt, vào những dịp quan trọng không thể không ăn nhiều, uống nhiều, bệnh nhân còn có thể tăng liều trước bữa ăn (4 viên/lần) để giảm hấp thu tối đa lượng đường sau ăn. Sản phẩm là người bạn đồng hành với người tiểu đường trong những bữa liên hoan, tiệc tùng. Tuy nhiên, người bệnh cũng lưu ý không nên lạm dụng sản phẩm mà ăn uống quá độ.

 THÔNG TIN CHO BẠN

DIABETNA là sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa được trồng tại vùng dược liệu chuẩn hóa Hải Hậu, Nam Định, với hoạt chất GS4 giúp:

- Hạ đường huyết về mức an toàn.

- Ổn định đường huyết lâu dài, kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi phối hợp với thuốc tân dược, giảm HbA1c.

- Giảm Cholesterol, triglycerid, hỗ trợ điều trị mỡ máu xấu cho bệnh nhân tiểu đường kèm mỡ máu xấu.

- Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện.

- Giúp giảm hấp thụ đường sau khi ăn và ăn kiêng dễ dàng hơn.

GPQC: 487/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.
Liên hệ tư vấn để biết địa chỉ bán hàng gần nhất.
Tư vấn: 04.7305.6199/ 08.7305.6199
Website:
www.chuatieuduong.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 KIM CHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nhận diện dòng chảy thương mại bất tận tại siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island

Nằm giữa các công trình biểu tượng như Tòa nhà Cánh Buồm và Vịnh du thuyền, The Sailing Bay là tọa độ sôi động của Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Hon Thom Paradise Island trên đảo Hòn Thơm, Phú Quốc. Vị trí đắc địa mang lại giá trị thương mại bất tận cho các Commercial Villa và Boutique Hotel tại đây. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế