Bệnh viện Giao thông Vận tải Trung ương khai trương khu nội trú 200 giường bệnh

(SGGPO).- Ngày 15-5, tại Hà Nội, Bộ Giao thông Vận tải đã khánh thành và đưa vào hoạt động tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật và nội trú của Bệnh viện đa khoa Giao thông Vận tải Trung ương.

Tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật và nội trú của Bệnh viện đa khoa Giao thông Vận tải Trung ương.

Công trình được thiết kế với quy mô 7 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích xây dựng 17.000m², quy mô 200 giường bệnh với tổng mức đầu tư 15 triệu USD từ nguồn vốn vay OFID và vốn đối ứng trong nước. Công trình có đầy đủ các khu vực khám và điều trị ngoại trú, nghiệp vụ và điều trị nội trú và nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay. Sau khi đưa vào khai thác, công trình sẽ tạo ra hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại, chất lượng cao theo hướng ưu tiên phát triển các dịch vụ khám, chẩn đoán và thực hiện các nghiệp vụ chữa trị chuyên sâu với công nghệ cao.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc