Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp đoàn Viện Kiểm sát tối cao Cuba

Chiều 16-3, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn Viện Kiểm sát tối cao Cuba do đồng chí Dario Delgado Cura, Viện trưởng, làm trưởng đoàn. Đồng chí Lê Thanh Hải chúc mừng những thành tựu mà Đảng, Chính phủ và nhân dân Cuba đã đạt được trong thời gian qua, nhất là sau khi Cuba thực hiện cải cách kinh tế và xúc tiến các bước đi bình thường hoá quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ.

Đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của đoàn, góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống anh em Việt Nam - Cuba trên nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành kiểm sát đồng thời cho biết TPHCM sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý trong tiến trình phát triển của mình với Cuba và luôn làm hết sức mình để vun đắp quan hệ đoàn kết gắn bó keo sơn giữa hai nước.

Đồng chí Dario Delgado Cura cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã dành thời gian tiếp đoàn đồng thời bày tỏ lòng ngưỡng mộ những thành tựu của Việt Nam trong đó có TPHCM trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng nay, 19-10, lễ đón Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và phu nhân sang thăm chính thức Việt Nam đã diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch. Chủ trì lễ đón, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhiệt liệt chào mừng Thủ tướng Suga Yoshihide sang thăm chính thức Việt Nam.  

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP