Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp đoàn Viện Kiểm sát tối cao Cuba

Chiều 16-3, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn Viện Kiểm sát tối cao Cuba do đồng chí Dario Delgado Cura, Viện trưởng, làm trưởng đoàn. Đồng chí Lê Thanh Hải chúc mừng những thành tựu mà Đảng, Chính phủ và nhân dân Cuba đã đạt được trong thời gian qua, nhất là sau khi Cuba thực hiện cải cách kinh tế và xúc tiến các bước đi bình thường hoá quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ.

Đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của đoàn, góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống anh em Việt Nam - Cuba trên nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành kiểm sát đồng thời cho biết TPHCM sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý trong tiến trình phát triển của mình với Cuba và luôn làm hết sức mình để vun đắp quan hệ đoàn kết gắn bó keo sơn giữa hai nước.

Đồng chí Dario Delgado Cura cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã dành thời gian tiếp đoàn đồng thời bày tỏ lòng ngưỡng mộ những thành tựu của Việt Nam trong đó có TPHCM trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP