Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre thăm, chúc mừng Báo SGGP

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2013), sáng 13-6, đồng chí Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở ngành tỉnh Bến Tre đã đến thăm và chúc mừng Báo SGGP.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong – Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre (thứ 4 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Báo SGGP. Ảnh: TUẤN VŨ.

Thay mặt Tỉnh ủy Bến Tre, đồng chí Nguyễn Thành Phong đánh giá cao Báo SGGP thời gian qua đã tổ chức thông tin nhiều vấn đề, sự kiện nổi bật, làm tăng tính hiệu quả trong việc thực hiện các chủ trương của tỉnh nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung; hoan nghênh Báo SGGP gần đây có nhiều bài viết đặc sắc về phát huy tiềm năng thế mạnh vùng ĐBSCL. Đồng chí mong muốn Báo SGGP phát huy hơn nữa những thành quả đạt được, tiếp tục tăng nguồn thông tin tuyên truyền về vùng đất ĐBSCL giàu tiềm năng đến với bạn đọc cả nước.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, phóng viên Báo SGGP, đồng chí Nguyễn Tấn Phong – Tổng Biên tập báo cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy Bến Tre đã quan tâm, đến thăm và chúc mừng báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Báo SGGP đã và đang có kế hoạch hợp tác thông tin với các tỉnh thành và các cơ quan thông tấn ở khu vực ĐBSCL, qua đó mong muốn lãnh đạo tỉnh Bến Tre tiếp tục quan tâm hỗ trợ thông tin với báo.

Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Nguyễn Thành Phong cho biết luôn sẵn sàng ủng hộ và đồng hành cùng Báo SGGP trong thời gian tới.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP