Bình Dương: Trao gần 500 phần quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn

SGGPO
Chiều ngày 13-4, UBND TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao gần 500 phần quà cho người lao động, người bán vé số trên địa bàn TP có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Người bán vé số khó khăn được nhận quà từ đại diện UBND TP Dĩ An

Người bán vé số khó khăn được nhận quà từ đại diện UBND TP Dĩ An

Theo ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch UBND TP Dĩ An, mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng, bao gồm 1 thùng mì tôm và 10 kg gạo do nhóm các doanh nghiệp khu Trung tâm hành chính TP Dĩ An tài trợ. 
Trong khi đó, các đối tượng là người nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn TP đã có các hỗ trợ riêng thường xuyên từ ngân sách và nguồn vận động để đảm bảo an sinh xã hội.
Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Dĩ An cũng đã trao quà là nước uống, tiền mặt, khẩu trang với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng cho các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn gồm: quận sự, công an, y tế, dân phòng.
Trước đó, địa phương này cũng đã trích ngân sách hỗ trợ cho 953 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, với mức chi 900.000 đồng/ trường hợp.  

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai mẹ con cùng đổ bệnh

Hàng chục năm nay, chị Lê Thị Xuân (44 tuổi, ngụ thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh tâm thần phân liệt, phải dựa vào sự chăm sóc của mẹ già và người em trai. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />