Bình Dương: Trao gần 500 phần quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn

SGGPO
Chiều ngày 13-4, UBND TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao gần 500 phần quà cho người lao động, người bán vé số trên địa bàn TP có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Người bán vé số khó khăn được nhận quà từ đại diện UBND TP Dĩ An

Người bán vé số khó khăn được nhận quà từ đại diện UBND TP Dĩ An

Theo ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch UBND TP Dĩ An, mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng, bao gồm 1 thùng mì tôm và 10 kg gạo do nhóm các doanh nghiệp khu Trung tâm hành chính TP Dĩ An tài trợ. 
Trong khi đó, các đối tượng là người nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn TP đã có các hỗ trợ riêng thường xuyên từ ngân sách và nguồn vận động để đảm bảo an sinh xã hội.
Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Dĩ An cũng đã trao quà là nước uống, tiền mặt, khẩu trang với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng cho các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn gồm: quận sự, công an, y tế, dân phòng.
Trước đó, địa phương này cũng đã trích ngân sách hỗ trợ cho 953 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, với mức chi 900.000 đồng/ trường hợp.  

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM và Long An trao tặng kinh phí, trang thiết bị y tế  cho Cảnh sát Hoàng gia Campuchia

Công an TPHCM và Long An tặng Cảnh sát Campuchia thiết bị y tế

Sáng 9-5, tại cửa khẩu Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An), Công an TPHCM và Công an tỉnh Long An đã trao tặng kinh phí và một số trang thiết bị y tế cho các đơn vị Cảnh sát Hoàng Gia Campuchia phục vụ phòng chống dịch Covid-19. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con bị ung thư di căn

Bị sốt cao liên tục kèm nổi hạch, bé Đặng Hồng Nhung, 14 tuổi, con anh Đặng Văn Chung và chị Cao Thị Hồng Thắm (ở ấp Trầu, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) được gia đình đưa đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Qua các xét nghiệm, bác sĩ cho biết bé bị bệnh ung thư hạch, đề nghị chuyển bé lên Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) phẫu thuật lấy khối u rồi chuyển sang Bệnh viện Ung bướu TPHCM điều trị. 

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện