Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max

SGGPO
iPhone 11 Pro Max đang là smartphone được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Cách chọn flagship Apple của sao Việt và giới doanh nhân có gì đặc biệt?

iPhone 11 Pro Max màu midnight green là lựa chọn của Shark Phạm Thanh Hưng

iPhone 11 Pro Max màu midnight green là lựa chọn của Shark Phạm Thanh Hưng

Theo ghi nhận tại Di Động Việt - hệ thống được nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz như ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và giới doanh nhân như Shark Phạm Thanh Hưng…. lựa chọn, có 5 cách chọn iPhone 11 Pro Max đáng chú ý: 

Chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max 2 sim

Đa phần các nghệ sĩ đều chia sẻ, họ cần iPhone 11 Pro Max 2 sim để tiện lợi hơn trong việc tách biệt công việc, cá nhân và dễ dàng sử dụng mạng trong những chuyến công tác nước ngoài, mà không cần thêm một chiếc điện thoại khác.

Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 1 Ca sĩ Thu Minh là một trong những sao Việt chọn lựa và hài lòng về sản phẩm iPhone 11 Pro Max và chương trình Trade - In tại Di Động Việt.
Màu sắc theo sở thích

Chia sẻ về việc chọn màu, hầu hết các ngôi sao trong showbiz đều chia sẻ chọn theo sở thích, phong thủy, hoặc có khi chỉ là theo xu thế. Màu gold, màu trắng, màu đen và màu midnight green là 4 màu của iPhone 11 Pro Max năm nay.

Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 2 Đan Trường là một trong những nghệ sĩ yêu thích màu Midnight của iPhone 11 Pro Max

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, ngay từ khoảng thời gian cho đặt hàng trước, đến ngày mở bán và cho tới giai đoạn này, midnight green là phiên bản được chọn lựa nhiều nhất, không chỉ giới nghệ sĩ, mà còn là lượng lớn người dùng công nghệ.

Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 3 Phiên bản midnight green toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp được ca sĩ Ngô Kiến Huy lựa chọn.
Dung lượng 256GB vừa đủ dùng, giá vừa phải

iPhone 11 Pro Max mang đến 3 tùy chọn dung lượng 64GB, 256GB và 512GB. Nếu 64GB hơi khiêm tốn, 512GB so với những nhu cầu thường ngày lại hơi dư thừa và giá hơi cao, thì 256GB là chọn lựa vừa phải nhất về cả khoảng lưu trữ và giá bán.

Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 4 Dung lượng 256GB với mức giá vừa phải, phù hợp với phần lớn người dùng
Riêng với những tín đồ iPhone, iPhone 11 Pro Max 256GB cũng là tùy chọn hợp lý nhất, bởi sau một năm, với nhu cầu Trade - In lên đời iPhone 2020, model này là vừa đủ với các trải nghiệm.
Hình thức Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm
Từ năm ngoái, hệ thống Di Động Việt đã mang đến chương trình thu cũ lên đời iPhone mới. Năm nay, với chiến dịch Trade - In, hệ thống này tiếp tục làm hài lòng nghệ sĩ và khách hàng, khi tạo ra phương thức mua sắm đơn giản, tiết kiệm.
Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 5 Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm đến 17,4 triệu tại Di Động Việt
Trade - In là hình thức cho phép người dùng mang điện thoại cũ đã không còn nhu cầu sử dụng đến lên đời iPhone 2019 mới. Hình thức này vừa giúp giải quyết được chiếc điện thoại cũ, sắm một chiếc iPhone 11 mới với mức giá tiết kiệm. Theo ghi nhận tại Di Động Việt, khách hàng có thể tiết kiệm đến 17,4 triệu khi tham gia Trade - In lên đời thế hệ bộ ba iPhone 11 mới.
Chọn hệ thống uy tín

Một hệ thống uy tín, không chỉ mang đến những sản phẩm tốt, dịch vụ và hậu mãi vượt trội, mà còn tạo cảm giác an tâm, dễ chịu mua sắm. Di Động Việt tự hào là sự lựa chọn của hàng chục sao Việt, từ năm ngoái lên đời iPhone Xs Max đến năm nay nâng cấp iPhone 11 Pro Max.

Dưới đây là bảng giá mới nhất cho các đời iPhone 11 tại Di Động Việt, đây được xem là mức giá bình ổn sau hơn một tuần nhảy giá liên tục.
Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 6
Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 7
Cách Shark Hưng và sao Việt nổi tiếng chọn iPhone 11 Pro Max ảnh 8

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

ASEAN đã có thêm 60 triệu người tiêu dùng số mới

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022 do Huawei và ASEAN Foundation đồng tổ chức, quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).